Vấn đề thường gặp

Bị ướt khi quẹt thẻ

Thật khó chịu khi tay bạn bị ướt khi lướt qua cửa sổ chỉ để quẹt thẻ, đặc biệt là khi trời mưa to.

Khó đọc hơn

Phạm vi đọc ngày càng giảm và ngày càng kém thuận tiện hơn qua từng năm cho đến khi cuối cùng bạn phải thay đổi đầu đọc.

Thời gian thay thế thiết bị lâu khi có sự cố

Thời gian thay thế thiết bị lâu 2 - 3 tuần. Nguy cơ mất an ninh khi không có hệ thống an ninh.

Sửa chữa tốn kém nếu bị cánh tay đòn

Cuộn dây chôn dưới đường bị thời tiết làm hư hỏng sau một thời gian. Cánh tay rào chắn va vào ô tô của bạn trước khi nó kết thúc đi qua sau khi nhận được tín hiệu sai từ cuộn dây vòng bị hỏng.

Giải pháp

Không còn bị ướt khi quẹt thẻ

Đầu đọc của chúng tôi cung cấp phạm vi đọc 1,2 mét để bạn có thể flash thẻ từ sự thoải mái bên trong ô tô của mình mà không cần vặn cửa sổ. Vì bạn không cần phải chìa tay ra thẻ nhớ trong những ngày mưa, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách có một mái hiên nhỏ hơn.

Chất lượng

Chúng tôi sử dụng các thành phần chất lượng hàng đầu để đảm bảo chúng tôi duy trì hiệu suất phạm vi đọc như nhau trong nhiều năm tới. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi biết rằng nó sẽ tồn tại lâu hơn.

Sữa chữa và vận hành trong thời gian ngắn

Cổng rào MAG có đầy đủ phụ tùng thay thế sẵn có tại địa phương để thuận tiện cho bạn. Bạn không phải đợi hàng tuần hoặc hàng tháng để nhập phụ tùng từ nước ngoài. Sửa lỗi nhanh hơn để tránh mối đe dọa bảo mật.

Giảm thiểu vấn đề cánh tay rào chắn va vào ô tô và người

Máy dò giao thông MAG tự động đảo ngược tay rào chắn nếu có chướng ngại vật (xe hoặc người) đi qua. Bạn có thể đặt phạm vi phát hiện tùy chỉnh dựa trên lưu lượng truy cập hàng ngày tại trang web của mình để nâng cao hơn nữa mức độ an toàn.

Làm thế nào để chọn hệ thống ra vào bãi đậu xe phù hợp?

MAG cung cấp giải pháp tổng thể cho hệ thống ra vào bãi đậu xe tầm trung - đầu đọc tầm trung, bộ điều khiển ra vào và phần mềm. Giải pháp MAG được tối ưu hóa để đạt được mức giá hợp lý trong khi vẫn duy trì tính bảo mật tối ưu. Đầu đọc tầm trung loại bỏ nhu cầu cuộn cửa sổ xuống thẻ flash. Điều này thuận tiện hơn đặc biệt là trong những ngày mưa.

Gọi cho chúng tôi hoặc gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi ngay bây giờ để biết thêm thông tin.

Cách hoạt động

Đầu đọc phạm vi trung bình EXRF đọc thẻ tiệm cận EXRF thụ động từ phía xe mà không cần gập cửa sổ. Bằng cách loại bỏ độ trễ của mỗi chiếc xe khi mở cửa sổ để nhấp nháy thẻ, tổng lưu lượng giao thông được tăng lên một cách hiệu quả. Nhiều phương tiện có thể đi qua để giảm ùn tắc giao thông, đặc biệt là trong giờ cao điểm.

1. Mid Range Reader

MAG AR200U có thể xuyên qua hầu hết các phim năng lượng mặt trời để đọc thẻ ra vào từ bên trong xe.

2. Access Controller

Soyal AR716E trong nhà bảo vệ xác minh số thẻ, ngày hết hạn và quyền truy cập. Sau khi nhận dạng được chấp thuận, AR716E sẽ mở cổng rào cản và kích hoạt DVR để chụp ảnh.

3. Fast Speed Barrier Gate

MAG BR618 mở chỉ trong 1,8 giây để giảm thời gian chờ đợi và cho phép lưu lượng truy cập nhanh hơn.

4. Loop Detector

Máy dò đường vòng MAG BRD01 sẽ kích hoạt cổng rào chắn tự động đóng lại sau khi xe hoàn thành chạy qua.

5. Access Security Software

Phần mềm MagEtegra ME-ACS hiển thị hình ảnh trực tiếp được chụp và ghi lại nhật ký sự kiện của mỗi lần ra vào.