CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ VŨ TIẾN

Được thành lập năm 2010, Vũ Tiến là nhà cung cấp sản phẩm cùng các giải pháp an ninh, điện nhẹ đầy đủ cho các cá nhân, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, showroom, cao ốc…

Nhân viên của chúng tôi là nhóm các kỹ sư tràn đầy nhiệt huyết và đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và tiên tiến cùng các chuyên gia Nhật Bản và Hàn Quốc.

Với các dịch vụ đáng tin cậy và sản phẩm tiên tiến cũng như kinh nghiệm và sự tận tâm của đội ngũ kỹ thuật, Vũ Tiến hứa hẹn sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu an ninh của quý khách hàng một cách chuyên nghiệp với giá cả hợp lý.

Vũ Tiến luôn tự hào là nhà cung cấp những sản phẩm và dịch vụ an ninh điện nhẹ tốt nhất cho khách hàng. Được các đối tác đến từ Châu Âu và Châu Á tin chọn: Lazada, Rhenus, Olympus,…

Với phương châm đem đến cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất, với dịch vụ bảo hành tận tâm, luôn chu đáo trong từng khâu. Vũ Tiến sẽ không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng để mang tới cho sự hài lòng cho khách hàng.

Hiện tại Vũ Tiến có hơn 15 đối tác và đã hoàn thành hơn 200 dự án.

Tầm nhìn

Tạo ra một xã hội an ninh, văn minh, công nghệ hiện đại. Giám sát hệ thống một cách an toàn hiệu quả nhất.

Sứ mệnh

Vũ Tiến là một đội ngũ tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh điện nhẹ, thi công thẩm mỹ, an toàn, chất lượng.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn làm việc trên tinh thần chính trực, nhất quán, đầy nhiệt huyết, xây dựng nên thương hiệu Vũ Tiến. Đến với chúng tôi, khách hàng luôn yên tâm về dịch vụ mà Vũ Tiến mang lại.

DỊCH VỤ

Ngoài cung cấp các sản phẩm ưu việt, Công ty Vũ Tiến còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và bảo trì cho quý khách với các đặc điểm nổi bật sau

Tư vấn thiết kế tối ưu

Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7, đưa giải pháp hiệu quả, nhanh chóng, an toàn.

icons8-timer-100

Bảo hành 12 tháng tận nơi

Xử lý sự cố trong vòng 48h, thường 24h phải có mặt, để xử lí. Cho mượn thiết bị khi xảy ra sự cố, đảm bảo hệ thống hoạt động 24/7.

icons8-best-seller-

Dịch vụ bảo trì

Quý Khách hàng khi đang sử dụng dịch vụ lắp đặt VŨ TIẾN sẽ được ký hợp đồng giá ưu đãi nhất. Vệ sinh kiểm tra tất cả thiết bị. Trả kết quả tình trạng hệ thống đang hoạt động sau bảo trì.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Sự hỗ trợ của các đối tác giúp chúng tôi phát triển các hệ thống tiên tiến nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.