GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ VŨ TIẾN

Được thành lập năm 2010, Vũ Tiến là nhà cung cấp sản phẩm cùng các giải pháp an ninh, điện nhẹ đầy đủ cho các cá nhân, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, showroom, cao ốc…

Nhân viên của chúng tôi là nhóm các kỹ sư tràn đầy nhiệt huyết và đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và tiên tiến cùng các chuyên gia Nhật Bản và Hàn Quốc.

Với các dịch vụ đáng tin cậy và sản phẩm tiên tiến cũng như kinh nghiệm và sự tận tâm của đội ngũ kỹ thuật, Vũ Tiến hứa hẹn sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu an ninh của quý khách hàng một cách chuyên nghiệp với giá cả hợp lý.

TẦM NHÌN

“Tạo ra một xã hội an toàn và gia tăng sự trung thực trong xã hội thông qua việc cung cấp giải pháp hệ thống an ninh giám sát.”

SỨ MỆNH

“VŨ TIẾN là một đội ngũ tận tâm, tích cực & thành công – những người mà luôn phấn đấu để đạt được sự cân bằng, chính trực và chân thành. Chúng tôi làm việc dựa trên phát biểu 12 giá trị văn hoá để đảm bảo rằng bất cứ ai là khách hàng của chúng tôi đều nhận được lợi ích lớn nhất & họ sẽ nhận được sản phẩm và dịch vụ theo đúng như mong muốn. Chúng tôi sẽ luôn hợp tác với những người mà họ tin rằng họ là đối thủ cạnh tranh với chúng tôi. Chúng tôi kinh doanh về ngành công nghệ. Chúng tôi sẽ xây dựng đội ngũ nhân viên mà sự trung thực đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng tốt, xứng đáng với số tiền mà họ bỏ ra & đáp ứng hiệu quả sử dụng. Khách hàng của chúng tôi dù ở quy mô lớn, trung bình hay nhỏ luôn muốn chúng tôi giúp họ có một giải pháp an ninh toàn diện.”

12 GIÁ TRỊ VĂN HOÁ

CAM KẾT

Tôi cam kết nỗ lực hết mình cho đến khi thành công. Tôi cam kết luôn luôn gắn bó với Tầm nhìn, Sứ mệnh, Văn hóa và thành công của Vũ Tiến, Tôi cam kết nỗ lực hết mình cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng đúng số tiền khách hàng bỏ ra. Tôi cam kết luôn luôn gắn bó với Tầm nhìn, Sứ mệnh, Văn hóa và thành công của Vũ Tiến, với đội ngũ Vũ Tiến hiện tại và tương lai, với khách hàng của Vũ Tiến. Tôi luôn luôn ưu tiên sản phẩm và dịch vụ của Vũ Tiến trước mọi sản phẩm và dịch vụ khác.

GIAO TIẾP

Tôi giao tiếp một cách tích cực với những thành viên thân thiết trong đội ngũ, với khách hàng. Tôi giao tiếp với mục đích tốt đẹp thông qua những cuộc đối thoại tích cực và có sức ảnh hưởng. Tôi không bao giờ nói hay nghe những lời chế nhạo hay những câu chuyện tầm phào. Tôi thừa nhận những điều mình nói là sự thật xét tại thời điểm phát ngôn và tôi chịu trách nhiệm trước những phản hồi từ những người khác. Tôi gọi tên khi chào đón và tạm biệt mọi người. Tôi luôn xin lỗi về bất kỳ sai sót nào trước và sau đó tìm giải pháp.

LÀM CHỦ

Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi hành động, kết quả và kiểm soát mọi việc đang diễn ra trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình. Tôi chịu trách nhiệm cho những kết quả mà mình đã tạo ra và tôi biết rằng để thay đổi mọi việc thì bản thân mình phải thay đổi trước tiên.

CHÍNH TRỰC

Tôi luôn nói sự thật. Tôi luôn thực hiện những gì mình đã hứa. Tôi chỉ cam kết với bản thân và những người khác những điều mà tôi đã sẵn sàng và có ý định thực hiện. Tôi thông báo ngay khi biết có những cam kết có thể không thực hiện được và có giải pháp xử lý vấn đề ngay lập tức.

XUẤT SẮC

Đối với tôi, chỉ tốt thôi vẫn chưa đủ. Tôi luôn mang đến những hàng hóa và dịch vụ với chất lượng vượt trội để gia tăng giá trị cho các bên liên quan về lâu dài. Tôi tìm cách để đạt hiệu quả cao hơn với mức đầu tư ít hơn, luôn kiên định trên con đường không ngừng cải tiến và sáng tạo và luôn ứng dụng công nghệ mới nhất cho khách hàng.

THÀNH CÔNG

Tôi hoàn toàn tập trung vào suy nghĩ, năng lượng và chú ý đến thành quả của mọi việc mà tôi đang làm. Tôi sẵn sàng chiến thắng và giúp mọi người cùng chiến thắng với tư duy Win/Win. Tôi luôn thể hiện lòng tự trọng, thành công, năng lực và sự tự tin từ sâu bên trong bản thân mình. Tôi là một người thành công.

ĐỘI NGŨ

Tôi là một thành viên trong đội ngũ và cũng là người lãnh đạo. Tôi làm bất cứ điều gì để đội ngũ gắn kết cùng nhau và đạt được mục tiêu chung. Tôi tập trung vào việc hợp tác và luôn nghĩ đến giải pháp thay vì thỏa hiệp. Tôi linh động trong công việc và có thể thay đổi nếu những việc tôi đang làm không hiệu quả. Tôi nhờ trợ giúp khi cần và tôi thông cảm với những người cần mình giúp đỡ.

HỆ THỐNG

Tôi luôn luôn sử dụng hệ thống để tìm kiếm giải pháp. Nếu có phát sinh khó khăn, tôi sử dụng hệ thống để xử lý trước khi nhờ đến nhân sự giải quyết. Tôi sử dụng các giải pháp hệ thống hơn là giải pháp nhân sự trong các sáng tạo của mình. Tôi tuân thủ hệ thống một cách chính xác cho đến khi có được một hệ thống mới. Tôi ưu tiên đề xuất cải tiến hệ thống ngay khi có cơ hội.

CÂN BẰNG

Tôi có phương pháp tiếp cận cuộc sống cân bằng; đời sống tinh thần, xã hội, thể chất và gia đình đều quan trọng đối với tôi cũng như tài chính và tri thức. Tôi hoàn thành công việc và các nhiệm vụ quan trọng nhất trước để có thể dành thời gian quý báu cho bản thân, gia đình và cũng để làm mới bản thân mình. Những người làm việc cho chúng tôi là những người coi trọng công bằng cho cuộc sống, để thực hiện điều đó họ phải tôn trọng tài sản của người khác, của khách hàng, của bất cứ ai.

LÒNG BIẾT ƠN

Tôi thực sự là một người sống ơn nghĩa. Tôi nói cảm ơn và thường xuyên thể hiện lòng biết ơn của mình theo nhiều cách, để những người xung quanh biết được tôi luôn đánh giá cao mọi thứ và mọi người tôi gặp trong cuộc sống. Tôi ăn mừng thành công của mình cũng như thành công của khách hàng và đội ngũ của tôi. Tôi luôn cố gắng nhắc nhở bản thân mình và những người khác làm những việc đúng đắn.

NHẤT QUÁN

Tôi nhất quán trong hành động để khách hàng và đội ngũ của mình có thể cảm thấy thoải mái khi làm việc với tôi. Tôi tuân thủ kỷ cương trong công việc để đạt kết quả, phát triển và thành công một cách nhất quán.

NIỀM VUI

Tôi xem cuộc sống của mình là một hành trình để tận hưởng và trân trọng. Tôi tạo ra không gian vui vẻ và hạnh phúc để tất cả những người xung quanh tôi cũng đều tận hưởng được điều đó.

Bạn còn thắc mắc? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí