Vấn đề thường gặp

Không an tâm
khi ra khỏi nhà

Một trong những nỗi lo phổ biến nhất của người dân khi ra khỏi nhà là sự lo ngại về việc có thể xảy ra trộm cắp hoặc đột nhập.

2022-10-21_092537

Mất nhiều chi phí
cho an ninh

Tốn nhiều chi phí nhân công cho an ninh hoặc camera giám sát nhưng không hiệu quả.

Nhà có người già và
trẻ nhỏ

Người già, trẻ nhỏ thường có nhu cầu an ninh đặc biệt, bao gồm sự hỗ trợ trong tình huống khẩn cấp.

Lợi ích khi trang bị hệ thống báo động

Lắp đặt hệ thống báo động TP. HCM

BẢO VỆ VÀ GIÁM SÁT AN NINH 24/7

Hệ thống báo động hoạt động liên tục, cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho tài sản và an ninh của bạn.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHÂN CÔNG

Bạn có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn nhờ khả năng hoạt động tự động và liên tục của hệ thống báo động, giảm chi phí cho việc thuê nhân sự giám sát an ninh. Điều này giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

các hình thức cảnh báo
hệ thống báo động là gì

PHÁT HIỆN VÀ PHẢN ỨNG KỊP THỜI

Hệ thống báo động sử dụng cảm biến và các thiết bị phát hiện để phát hiện sự xâm nhập hoặc hoạt động đáng ngờ. Khi có sự cố xảy ra, hệ thống sẽ phát ra cảnh báo ngay lập tức.

Ngoài ra khi kết hợp chung với các cảm biến khói và cảm biến phát hiện khí độc, bạn có thể phản ứng ngay lập tức với sự cố, tránh các thiệt hại đáng tiếc có thể xảy ra.

DỄ DÀNG QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG

Bạn có thể dễ dàng quản lý và điều khiển hệ thống từ xa thông qua bàn phím, ứng dụng di động hoặc máy tính cá nhân. Ngoài ra, trong các trường hợp cần thiết, bạn có thể xem lại các sự kiện đã diễn ra được lưu trữ thông qua CLOUD.

HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG RISCO HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO

GIẢI PHÁP PHÙ HỢP VỚI TỪNG NHU CẦU

Hệ thống báo động
Nhà phố - Biệt thự gia đình

Hệ thống báo động cho biệt thự và nhà phố là một giải pháp an ninh để bảo vệ tài sản và an toàn cá nhân. Nó giúp ngăn chặn trộm cắp, cảnh báo sự xâm nhập và tạo cảm giác an toàn cho bạn. Đồng thời, hệ thống này có thể giám sát từ xa và bảo vệ gia đình khỏi các nguy cơ khẩn cấp, các rủi ro về an ninh,...

Hệ thống báo động
Cửa hàng

Hệ thống báo động cho cửa hàng là một giải pháp an ninh hiệu quả để bảo vệ cửa hàng, hàng hóa và sự an toàn của nhân viên và khách hàng. Nó giúp ngăn chặn trộm cắp, cảnh báo ngay khi có sự cố xảy ra, tạo cảm giác an toàn cho mọi người trong cửa hàng. Đồng thời, hệ thống này có khả năng giám sát từ xa, giúp quản lý cửa hàngvà bảo vệ tài sản, giảm rủi ro, giảm chi phí nhân công và tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh suôn sẻ.

Hệ thống báo động
Nhà máy

Hệ thống báo động cho nhà máy là một giải pháp an ninh quan trọng để bảo vệ tài sản của doanh nghiệp. Nó giúp ngăn chặn sự xâm nhập trái phép, báo động ngay khi có sự cố xảy ra, tạo điều kiện làm việc an toàn và bảo vệ quá trình sản xuất. Hệ thống này cũng có khả năng giám sát từ xa, hỗ trợ quản lý và điều khiển an ninh tại nhà máy, giảm rủi ro, thiệt hại có thể xảy đến.

Hệ thống báo động Ngân hàng

Hệ thống báo động cho ngân hàng là một giải pháp an ninh hiệu quả để bảo vệ sự an toàn của nhân viên và khách hàng, tài sản của ngân hàng. Hệ thống sẽ ảnh báo ngay khi có sự cố xảy ra. Đồng thời, hệ thống này có khả năng giám sát từ xa, giúp bảo vệ tài sản, giảm rủi ro, giảm chi phí nhân công và tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh suôn sẻ.

Hệ thống báo động văn phòng

Với các văn phòng, hệ thống báo động trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nó giúp ngăn chặn cảnh báo ngay khi có sự cố xảy ra, bảo vệ tài sản, các dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp

Tại sao bạn nên chọn Vũ Tiến?

TƯ VẤN TỐI ƯU

Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7, đưa ra giải pháp tối ưu, nhanh chóng và an toàn.

CHẤT LƯỢNG THI CÔNG

Sử dụng các thiết bị hỗ trợ thi công tốt nhất để đảm bảo về mặt hiệu suất và thẩm mỹ cho dự án.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ

Vệ sinh và kiểm tra thiết bị. Trả kết quả trạng thái hệ thống sau khi bảo trì.

VÀ NHIỀU GIẢI PHÁP KHÁC ..

TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG RISCO

Gọi cho chúng tôi hoặc gửi yêu cầu của bạn.

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU ĐÃ TRIỂN KHAI HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Khi cảm biến phát hiện sự cố, chẳng hạn như phát hiện sự xâm nhập hoặc chuyển động trong khu vực được bảo vệ, nó tạo ra tín hiệu báo động. Tín hiệu này sau đó được truyền đến bộ điều khiển, nơi quyết định liệu cần kích hoạt cảnh báo hay không. Nếu cảnh báo được kích hoạt, nó có thể thông báo qua còi báo động, gửi thông báo đến người quản lý hoặc dịch vụ an ninh thông qua tin nhắn, cuộc gọi, ứng dụng, …. Nguyên lý này giúp hệ thống báo động phát hiện và báo động về sự cố để bảo vệ tài sản và an toàn an ninh.

hệ thống báo động hoạt động
cvam
trung-tam-bao-dong-lightsys+
CAM-BIEN-HONG-NGOAI-RISCO-RK515DTBG30B

1. CẢM BIẾN HỒNG NGOẠI

Cảm biến hồng ngoại RISCO được sử dụng phổ biến trong các hệ thống báo động an ninh. Cảm biến hồng ngoại RISCO có độ nhạy cao và chính xác, giúp bảo vệ hiệu quả cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Công tắc từ (Đầu dò báo trộm) SM-217Q/W

2. CẢM BIẾN TỪ

Cảm biến từ, ...

còi báo động - chuông báo động

3. CÒI BÁO ĐỘNG

Còi báo động kết hợp với đèn cảnh báo, với cường độ âm thanh lớn giúp bạn dễ dàng phát hiện các mối nguy và đưa ra phản ứng kịp thời.

4. BÀN PHÍM ĐIỀU KHIỂN

Được thiết kế với giao diện trực quan và dễ sử dụng, cho phép người dùng dễ dàng kích hoạt và vô hiệu hóa hệ thống, kiểm tra trạng thái của các cảm biến và thiết bị, xem thông báo và cảnh báo, và thực hiện các cài đặt tùy chỉnh.

Camera quan sát RVCM52W0100B | Camera RISCO - Báo động

5. CAMERA GIÁM SÁT

Giúp bạn giám sát từ xa, đảm bảo an ninh cho tài sản và những người thân yêu của bạn. Đồng thời, dữ liệu sẽ được lưu trữ trên cloud, nhờ đó, bạn có thể xem lại các sự kiện đã diễn ra 1 cách dễ dàng.

Giải pháp hệ thống báo động cho ngân hàng

6. TỦ TRUNG TÂM

LightSYS Plus là một hệ thống báo động an ninh tiên tiến của RISCO. Có khả năng mở rộng lên đến 512 vùng, đem đến cho bạn sự bảo vệ toàn diện.