Trang Chủ
»
Uncategorized
»
GIẢI PHÁP LPR NÂNG CAO VỚI NHẬN DẠNG PHƯƠNG TIỆN

GIẢI PHÁP LPR NÂNG CAO VỚI NHẬN DẠNG PHƯƠNG TIỆN

A. Giải pháp LPR là gì?

Nhận dạng biển số ZKTeco là một công cụ nâng cao công nghệ tự động và nhanh chóng nhận ra màu sắc của xe, biển số xe và những thứ liên quan các tính năng cho cả xác minh nhiều lần để bảo mật cao hơn cấp trong khi vẫn duy trì hiệu suất cao của bãi đậu xe quản lý ra vào. Chức năng ONVIF của nó cũng cho phép tích hợp camera và NVR của bên thứ 3 để tối đa hóa khả năng mở rộng.

Với sự nhanh chóng, chính xác và khả năng thích ứng cao nhất với hầu hết các camera và NVR của bên thứ 3, Biển số ZKTeco Giải pháp Công nhận luôn là sự lựa chọn tối ưu của bạn trong việc quản lý bãi đậu xe.

1. LPR hoạt động như thế nào?

Công nghệ LPR (Nhận dạng biển số) của ZKTeco, một công nghệ nhận dạng hình ảnh video máy tính được áp dụng trong nhận dạng biển số xe. Khi các phương tiện đến lối vào bãi đậu xe, camera LPR sẽ tự động quét biển số xe ký tự và nhận dạng biển số xe, màu sắc và các thông tin liên quan khác. Nếu các con số trên giấy phép tấm biển hợp lệ, rào chắn sẽ được dỡ bỏ để tiếp cận, nếu không sẽ không được phép tiếp cận.

2. Xác minh bảng số tự động sử dụng Công nghệ thị giác máy tính

Công nghệ LPR là một ứng dụng của công nghệ nhận dạng hình ảnh video máy tính trong việc xác định biển số xe diện tích.Hoạt động của nó bắt đầu khi xe nằm ở lối vào của bãi đậu xe, Camera LPR sẽ quét trên ký tự biển số xe và công nghệ nhận dạng của nó sẽ xác định biển số xe, màu sắc và các thông tin. Nếu số trên biển số hợp lệ, rào chắn của bãi đỗ xe sẽ nâng lên để tiếp cận, nếu không, sẽ không có lối vào sẽ được cho phép.

3. Phát hiện màu xe bằng công nghệ thị giác máy tính

Hệ thống hỗ trợ xác thực đa yếu tố của phương tiện được giám sát để có mức độ bảo mật cao hơn. Phương tiện là chỉ được phép xuất cảnh với chính xác màu sắc, nhà sản xuất và biển số xe khi thành công xác thực bởi hệ thống.

Phát hiện màu xe

B. Khả năng nhận diện

1. Sự công nhận của nhà sản xuất bằng cách sử dụng Computer Vision

2. Hỗ trợ các bảng giấy phép của nhiều quốc gia

 

Hỗ trợ các bảng giấy phép của nhiều quốc gia

3. Nhận dạng loại phương tiện

 

4. Hệ thống chống làm giả biển số xe

Hệ thống chống làm giả biển số xeHệ thống chống làm giả biển số xe

5. Phát hiện biển số xe khoảng cách xa và tốc độ cực cao

Nhận dạng biển số ZKTeco có tốc độ nhanh nhất trong ngành và khoảng cách nhận biết của nó đã    được mở rộng rất nhiều dài đến 3m với tốc độ di chuyển 40km / h, cải thiện đáng kể mức tối đa công suất lượng xe bãi đậu xe.

6. Hỗ trợ RTSP

Giao thức phát trực tuyến thời gian thực (RTSP) là một giao thức mở giao thức công nghiệp cho Phân luồng dựa trên IP (âm thanh/video), ZKBioSecurity và nhận dạng biển số sử dụng ONVIF cho hầu hết các máy ảnh của bên thứ 3 và tích hợp NVR để mở rộng khả năng mở rộng của nó.

Xem thêm: Hệ thống quản lý bãi đỗ xe (Car Parking)

B. Thời gian thực và chế độ ngoại tuyến

Nhận dạng và phát hiện cũng được bật ở cả chế độ thời gian thực và ngoại tuyến. Từ việc mở hàng rào, ghi âm, video, chụp biển số xe, các góc độ và điều kiện ánh sáng khác nhau cũng được bật.

Thời gian thực và chế độ ngoại tuyến

1. Hỗ trợ chế độ đỗ xe ngoại tuyến

Chế độ ngoại tuyến đề cập đến việc bản than thiết bị đầu cuối LPR có thể lưu mẫu, hoàn thành ủy quyền và thực hiện quá trình hoạt động trơn tru ngay cả khi ngoại tuyến. Ngoài ra, trong ngoại tuyến, không thể cập nhật các mẫu và dữ liệu và tất cả các bản cập nhật đang chờ xử lý sẽ nhanh chóng được tiếp tục sau khi mạng đang trực tuyến.

2. Giám sát bãi đậu xe thời gian thực

Nó cung cấp một chức năng bổ sung để quản trị viên giám sát thời gian thực trong phòng giám sát, bạn có thể kiểm tra hình ảnh video và lối vào và lối ra thông tin của tất cả các bốt bảo vệ ở tất cả các bãi đậu xe. Giám sát bãi đậu xe thời gian thực.

Xem chi tiết giải pháp:

 


 

 

Liên hệ với chúng tôi:

 Địa chỉ: 58/17 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

 Điện thoại: (028) 6257 7770 – (028) 6257 7771

 Email: tien.le@vutien.com.vn

 Website: https://vutien.com.vn

 Facebook: https://www.facebook.com/VUTIEN.ESS/

 

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Đối Tác Chiến Lược

Liên Hệ Với Chúng Tôi