Trang Chủ
»
Tin Tức
»
YEAR END PARTY CHÀO ĐÓN XUÂN SANG – BỮA TIỆC RỘN RÃ TRƯỚC THỀM NĂM MỚI

YEAR END PARTY CHÀO ĐÓN XUÂN SANG – BỮA TIỆC RỘN RÃ TRƯỚC THỀM NĂM MỚI

Để gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể nhân viên vì những cố gắng, đóng góp cho công ty trong một năm vừa qua, Vũ Tiến đã tổ chức tiệc tất niên cuối năm vào ngày 25-1-2024 vừa qua với nhiều hoạt động vui vẻ và đầy ý nghĩa.
Đây chính là dịp để toàn thể công ty cùng ngồi lại, nhìn về chặng đường một năm đã qua, tổng kết nhưng gì đã đạt được và hướng đến những mục tiêu cho năm 2024.
Bữa tiệc không đơn giản chỉ là dịp để mọi người ngồi lại cùng ăn với nhau mà còn là dịp để Vũ Tiến tri ân những nỗ lực, hăng say làm việc của toàn thể nhân viên đã đóng góp rất lớn vào sự phát triển của công ty, tôn vinh những cá nhân xuất sắc. Và cùng chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt một năm gắn bó.
Nhằm tổng kết một năm với biết bao những biến động, thăng có, trầm có, vui có, buồn có cả những khó khăn, những đong đầy… Ngay tại buổi tiệc cuối năm này, là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại video hành trình hoạt động và phát triển của công ty. Chắc chắn rằng cả tập thể Vũ Tiến đều rất tự hào về công ty cũng như chính bản thân mình bởi những thành tựu xuất sắc đã đạt được trong năm vừa qua.
Sau bài phát biểu đầy cảm xúc cũng như ý nghĩa của Giám đốc Lê Vũ Tiến về hành trình 1 năm qua của cả tập thể, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới, tri ân những người đồng nghiệp đã cùng đồng hành với nhau trong suốt chằng đường vừa qua. Mọi người cùng nhau nâng ly ăn mừng những thành tích tốt đã đạt được, ăn mừng cho sự phát triển thịnh vượng của tập thể Vũ Tiến.

Đến với phần đáng mong chờ nhất của buổi tiệc YEP, chính là tiết mục bốc thăm trúng thưởng vô cùng hào hứng. Với 19 con vịt đại diện cho mỗi nhân viên, con vịt nào về đích trước sẽ nhận được phần quà tương ứng, . Cơ cấu giải thưởng với các phần quà đầy giá trị như : Tivi 55 inch, điện thoại, máy xay sinh tố, máy lọc không khí, .. và nhiều phần quà giá trị khác.

Bước sang năm 2024, với những thay đổi và biến động lớn về kinh tế, chính trị – xã hội trong và ngoài nước, chắc chắc sẽ là thách thức không nhỏ với bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, với những phẩm chất, năng lực và ý chí của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty, với sự sát cánh hỗ trợ của đội ngũ nhân viên, Vũ Tiến chắc chắn sẽ mạnh mẽ và vững bước trên con đường phát triển và thực hiện sứ mệnh của mình. Nhân dịp năm mới 2024, Vũ Tiến xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các cấp quản lý, nhân viên đã nỗ lực, cống hiến trong năm 2023 và Quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và đồng hành với Vũ Tiến. Chúc tất cả Quý khách hàng, các đối tác và tập thể nhân viên Vũ Tiến cùng gia đình dồi dào sức khỏe, an khang và thịnh vượng.
Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Đối Tác Chiến Lược

Liên Hệ Với Chúng Tôi