Trang Chủ
»
Tin Tức
»
Vũ Tiến và chuyến du lịch Nam Du đầy ý nghĩa nhân dịp kỉ niệm 13 năm

Vũ Tiến và chuyến du lịch Nam Du đầy ý nghĩa nhân dịp kỉ niệm 13 năm

Vừa qua, tập thể nhân viên Vũ Tiến và gia đình đã có chuyến đi du lịch 4 ngày 3 đêm nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập công ty tới đảo Nam Du, một viên ngọc nằm giữa biển. Cùng nhìn lại và lưu giữ những kỷ niệm đẹp này nhé.

Chuyến đi khởi hành từ Sài Gòn vào sáng ngày 8-10-2023 để tới Rạch Giá, Kiên Giang. Tại đây, mọi người được thưởng thức các đặc sản của miền Tây Nam Bộ như lẩu mắm, cơm tấm long xuyên,… và tham quan hội chợ đêm được tổ chức tại thành phố Rạch Giá.

Sau khi đã no bụng, cùng khởi hành tới Nam Du thôiiiii!!

Tới Đảo Nam Du, tập thể Vũ Tiến chọn Langchia Resort là nơi dừng chân, được trải nghiệm hoà mình với thiên nhiên. Ngắm nhìn những cảnh đẹp hoang sơ của Nam Du.

Và cuối cùng chính là đêm GALA, tại đây mọi người đã cùng nhau vui say ăn uống, ca hát, và tận hưởng ngày cuối cùng của chuyến du lịch bùng hết mình.

 

Video ghi lại chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm của tập thể công ty Vũ Tiến.

Kỷ niệm 13 năm thành lập công ty, tập thể Vũ Tiến xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác, đã cho Vũ Tiến cơ hội được đồng hành trong sự thành công, phát triển của quý đối tác. Đồng thời, xin gửi lời cảm ơn đến tập thể nhân viên tại gia đình Vũ Tiến vì đã luôn cố gắng, tạo nên sự thành công của công ty.

 

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Đối Tác Chiến Lược

Liên Hệ Với Chúng Tôi