Trang Chủ
»
Tin Tức
»
Vũ Tiến khai xuân chào đón Năm mới Giáp Thìn 2024

Vũ Tiến khai xuân chào đón Năm mới Giáp Thìn 2024

Bước sang mùa xuân mới với đầy niềm tin và hi vọng, sáng ngày 15/02/2024 (tức mùng 6 Tết), tập thể nhân viên Vũ Tiến đã tưng bừng tổ chức buổi lễ khai xuân chào đón Năm mới Giáp Thìn 2024.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Ông Lê Vũ Tiến – Giám đốc Công ty một lần nữa biểu dương những cống hiến không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên trong năm 2023.

Nhìn lại năm 2023, tuy còn nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ nhân viên, Vũ Tiến đã đạt được những thành tựu đáng tự hào. Đặc biệt, công ty đã vinh dự được thi công nhiều dự án lớn, khẳng định vị thế và uy tín trên thị trường.

Bước sang năm Giáp Thìn 2024, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội mới cho Vũ Tiến. Với đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động, sáng tạo, cùng tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao độ, Vũ Tiến tin tưởng sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Đặc trưng nhất mỗi chương trình khai xuân khiến mọi người hào hứng đó chính là lì xì đầu năm. Đây là nét đẹp truyền thống thể hiện sự mong ước về một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.

Năm mới đã bắt đầu, một hành trình mới đang chờ đợi, mang theo hàng ngàn cơ hội mới.  Vũ Tiến xin gửi tới toàn thể quý khách hàng, đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chúng ta một năm 2024 an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, phát tài phát lộc.

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Đối Tác Chiến Lược

Liên Hệ Với Chúng Tôi