Trang Chủ
»
Tin Tức
»
HỘI THẢO  – TRIỂN LÃM “UNLOCKED CONNECTION” – Khám phá giải pháp báo động đến từ ISRAEL

HỘI THẢO  – TRIỂN LÃM “UNLOCKED CONNECTION” – Khám phá giải pháp báo động đến từ ISRAEL

Vào ngày 26/04/2024 Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Vũ Tiến cùng RISCO Việt Nam đã tổ chức chương trình UNLOCKED CONNECTION – Khám phá hệ thống báo động đến từ ISRAEL. Chương trình bao gồm Webinar (hội thảo) về hệ thống giải pháp báo động toàn diện đến từ RISCO GROUP tại Việt Nam và Triển lãm các thiết bị, mô hình báo động của giải pháp. 

Hình ảnh tập thể tham gia sự kiện 

Tham gia chương trình có nhiều đối tác quan trọng của RISCO Việt Nam như Mr. Trevor Ng đại diện RISCO GROUP,  Đại diện công ty TTZ đối tác phân phối RISCO tại miền Bắc, Đại diện công ty Thủy Lợi Phát là đối tác phát triển và phân phối RISCO tại miền Trung cùng với nhiều khách mời, đối tác khác. 

Mr. Trevor đại diện RISCO GROUP

Đại diện công ty Thủy Lợi Phát

Đại diện công ty TTZ

Hội thảo gồm hai phần Mở khóa và Kết nối, ở Phần I Anh Lê Vũ Tiến – Giám đốc công ty TNHH TMDV Công Nghệ Vũ Tiến đã có chia sẻ về lý do lựa chọn RISCO với nhiều thông tin ấn tượng như tỉ lệ lỗi của sản phẩm chưa đến 0.1%, sản phẩm có tuổi thọ lên đến hơn 10 năm và chính sách bảo hành, đổi trả trong 2 năm đầu tiên sử dụng. 

Giám đốc Lê Vũ Tiến chia sẻ về hệ thống

Vũ Tiến Với hơn 14 năm kinh nghiệm làm về các thiết bị điện nhẹ và kinh nghiệm được hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước đã cho Vũ Tiến thấy RISCO là giải pháp phù hợp cho nhu cầu an ninh hiện nay. 

Cũng được chia sẻ bởi Giám đốc Lê Vũ Tiến, Hệ thống báo động RISCO phù hợp với rất nhiều không gian và đều là giải pháp tối ưu dành cho nhà máy, nhà kho, ngân hàng, cửa hàng hay biệt thự, nhà ở,…

Bên cạnh đó, Mr. Trevor đại diện RISCO GROUP chia sẻ về Tập đoàn cung cấp thiết bị an ninh uy tín và lớn trên thế giới. 

Trao quà cảm ơn Mr. Trevor

Ở Phần II: Kết nối của chương trình, mọi người đã cùng lắng nghe những thông tin hữu ích về cách hoạt động của hệ thống và những tính năng nổi trội về mặt kỹ thuật đến từ chuyên viên kỹ thuật RISCO Việt Nam – Anh Nguyễn Thành An. 

Chuyên viên kỹ thuật Nguyễn Thanh An chia sẻ

      

Xuyên suốt chương trình, khu vực triển lãm các thiết bị và mô hình báo động nhận được sự chú ý, quan tâm của rất nhiều khách mời. 

Đội kỹ thuật đến từ Vũ Tiến và RISCO Việt Nam đã hết mình chia sẻ, giải đáp và thảo luận với các thắc mắc đến từ người tham dự. 

Chương trình đã ghi nhận nhiều mối quan tâm, thảo luận về hệ thống báo động. Nhờ những trao đổi, Vũ Tiến và RISCO Việt Nam được hiểu thêm những những vấn đề mà đối tác và khách hàng quan tâm. 

Từ đó, sự kiện này có thể coi là tiền đề để mang giải pháp báo động toàn diện đến rộng rãi hơn với mọi người, giúp nâng cao an ninh, an toàn trong mọi không gian. 

Tập thể nhân viên Vũ Tiến trong sự kiện

RISCO

Nâng ly chúc mừng sự thành công của chương trình

Chương trình UNLOCKED CONNECTION đã khép lại nhưng những giải pháp báo động toàn diện đến từ RISCO GROUP sẽ mở ra một cánh cửa mới tại thị trường Việt Nam. Hy vọng rằng, hệ thống này sẽ ngày càng phổ biến để giúp không gian của bạn ngày càng an toàn hơn. 

Liên hệ với chúng tôi:

 Địa chỉ: 58/17 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

 Điện thoại: (028) 6257 7770 – (028) 6257 7771

 Email:  tien.le@vutien.com.vn

 Website: https://vutien.com.vn

 Facebook: https://www.facebook.com/VUTIEN.ESS/

 Facebook: https://www.facebook.com/RISCO.VIETNAM

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Đối Tác Chiến Lược

Liên Hệ Với Chúng Tôi