Trang Chủ
»
Tin Tức
»
“Gia đình” Vũ Tiến tổ chức tiệc mừng dịp Giáng sinh và Đón pháo bông chào năm mới

“Gia đình” Vũ Tiến tổ chức tiệc mừng dịp Giáng sinh và Đón pháo bông chào năm mới

Tối ngày 21/12/2023, tập thể nhân viên công ty Vũ Tiến đã tổ chức tiệc mừng dịp Giáng sinh và Đón pháo bông chào năm mới. Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp và tràn đầy niềm vui với các hoạt động tập thể gắn kết mọi người lại gần nhau hơn.

Buổi tiệc được tổ chức tại khuôn viên công ty, với sự tham gia của tập thể nhân viên. Buổi tiệc bắt đầu với phần tiệc nướng BBQ ngoài trời. Các món ăn được chuẩn bị phong phú và hấp dẫn, mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn và thưởng thức ẩm thực tuyệt vời.

Sau bữa tiệc nướng, mọi người cùng nhau tham gia các hoạt động karaoke nhằm tạo bầu không khí vui vẻ hơn cho buổi tiệc… Không khí buổi tiệc vô cùng sôi động và náo nhiệt, mọi người đều hòa mình vào những điệu nhảy, tiếng hát và những tiếng cười giòn tan.

Đặc biệt, ngay sau đó mọi người cùng nhau hướng tầm mắt lên bầu trời để đón những màn pháo bông rực rỡ chào đón năm mới. Những màn pháo bông được bắn lên bầu trời đêm, tạo nên một khung cảnh vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

Buổi tiệc là dịp để tập thể nhân viên công ty Vũ Tiến cùng nhau sum vầy, chia sẻ niềm vui và cảm xúc. Cũng là dịp để mọi người gắn kết và hiểu nhau hơn, tạo nên một môi trường làm việc thân thiện và đoàn kết.

Buổi tiệc mừng Giáng sinh và Đón pháo bông chào năm mới của tập thể nhân viên công ty Vũ Tiến là dịp để công ty gửi lời tri ân đến toàn thể nhân viên đã luôn nỗ lực và cống hiến cho sự phát triển của công ty.

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Đối Tác Chiến Lược

Liên Hệ Với Chúng Tôi