Trang Chủ
»
Tin Tức
»
Công Ty Vũ Tiến tổ chức tiệc tất niên 2022 – Đón chào 2023

Công Ty Vũ Tiến tổ chức tiệc tất niên 2022 – Đón chào 2023

Nhìn lại chặn đường 2022 nhiều biến động, Vũ Tiến đã tổ chức tiệc “END YEAR PARTY – HAPPY NEW YEAR 2023”. Nhằm tổng quả kinh doanh 2022, cũng như tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ giữa toàn thể cán bộ công nhân viên và Quý đối tác, để cùng nhau nhìn những kết quả sau 1 năm làm việc, và tạo động lực mới trong năm 2023.

Buổi tiệc đã diễn ra với nhiều khách mời, đối tác và các thành viên của công ty. Với nhiều chương trình văn nghệ, biểu diễn nhạc cụ đặc sắc đã mang lại một không khí năm mới sôi động mà không kém phần thân mật. Không những thế, các khách mời tham dự còn được tham gia chương trình rút thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị.

Bên dưới đây là những dấu ấn của bữa tiệc:

 

 

 

Phần quà kỷ niệm
Phần quà kỷ niệm

 

Nhân viên may mắn trúng giải đăc biệt
Nhân viên may mắn trúng giải đăc biệt

 

Nhìn chung 2022 vừa qua, là một năm đầy khó khăn và có nhiều chuyển biến trong nền kinh tế của Việt Nam. Tuy nhiên Vũ Tiến đã kết thúc và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trong năm 2022 và đã sẵn sàng đón chào một năm mới 2023 với nhiều hi vọng và nhiều bức phá mới.

Nhân dịp chào xuân Quý Mão 2023, Ban lãnh đạo Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Vũ Tiến, kính chúc Quý nhà đầu tư, quý đối tác, các thành viên cùng một gia đình một năm mới hạnh phúc – sức khỏe – thành công.

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Đối Tác Chiến Lược

Liên Hệ Với Chúng Tôi