Vấn đề thường gặp

2022-10-21_093112

không riêng tư

Bất kỳ ai cũng có có thể ra/vào thang máy và đi lên các tầng bất kỳ. Mất đi sự riêng tư và tăng nguy cơ về phạm tội, trộm cắp, phá hoại, quấy rồi.

Gặp rắc rối khi giao dịch với nhiều nhà cung cấp

Một số ban quản lý tòa nhà hoặc JMB đã sử dụng các nhãn hiệu hệ thống khác nhau giữa quyền ra vào bằng thang máy, lối vào cửa và lối vào bãi đậu xe. Việc tích hợp với các thương hiệu hệ thống khác nhau có thể phát sinh chi phí lắp đặt và bảo trì cao hơn, đồng thời cũng gặp rắc rối khi liên hệ với các nhà cung cấp khác.

Bất tiện

Bạn chỉ có thể được chỉ định cùng một tầng trên nhiều thang máy trên cùng một hoặc các tòa nhà khác nhau. Rất bất tiện khi mang các thẻ khác nhau cho các thang máy khác nhau.

Trải nghiệm tệ cho khách

Việc đăng ký khách phức tạp và kéo dài sẽ gây ấn tượng xấu cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp

Đảm bảo an ninh khi ra vào tầng

Hệ thống ra vào thang máy Soyal được tích hợp với phần mềm MagEtegra cho phép bạn ra vào các tầng khác nhau trên một thang máy khác nhau một cách thuận tiện chỉ với 1 thẻ và hạn chế người dùng hiệu quả hơn. Đầu đọc Soyal được lắp đặt phía sau bảng điều khiển để người dùng có trải nghiệm được liền mạch.

Tích hợp ra vào nhiều cổng trong 1 thẻ duy nhất

MAG cung cấp giải pháp tổng thể “Một thẻ cho tất cả” tích hợp giữa ra vào thang máy, ra vào cửa và ra vào bãi đậu xe. Bạn cảm thấy an toàn và tiện lợi hơn khi chỉ cầm một thẻ thay vì nhiều thẻ. Ban quản lý của bạn có thể tiết kiệm chi phí và thời gian bằng cách chỉ liên hệ với một nhà cung cấp duy nhất để lắp đặt và bảo trì.

Trải nghiệm khách truy cập liền mạch

MagEtegra ME-VMS là phần mềm quản lý khách truy cập được tối ưu hóa cho việc đánh máy nhỏ. Nó sẽ tự động đọc tất cả thông tin từ MyKad của khách truy cập và sau một vài cú nhấp chuột nữa, khách truy cập sẽ nhận được thẻ truy cập được ủy quyền để đi lên.

Các hoạt động ở tòa nhà

Một trong những cách để đảm bảo rằng bạn có thể kiểm soát quyền truy cập theo các cấp là thông qua Lift Access. Người thuê tòa nhà và khách tham quan chỉ được phép truy cập vào tầng được ủy quyền trong thời gian đăng ký. Điều này bổ sung thêm một lớp bảo vệ cho tòa nhà.

Xem toàn bộ video để tìm hiểu thêm

 

Các đối tác của chúng tôi

Gọi cho chúng tôi hoặc gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi ngay bây giờ để biết thêm thông tin.

Cách hoạt động

Hệ thống kiểm soát ra vào thang máy của chúng tôi có khả năng hỗ trợ một thang máy đến nhiều thang máy lên đến tối đa 64 tầng với bộ điều khiển Soyal AR401R016. Nó được tích hợp với phần mềm MagEtegra cho phép bạn bảo vệ cơ sở của mình khỏi những khách truy cập không mong muốn một cách hiệu quả. Người thuê hoặc khách sẽ được cấp một thẻ ra vào, họ vào thang máy và nháy thẻ ra vào, việc này sẽ đưa họ đến một tầng cụ thể được chỉ định thông qua phần mềm MagEtegra.

1. LIFT ACCESS PACKAGE EV3

Hệ thống kiểm soát ra vào thang máy Soyal được lắp đặt bên trong xe thang với bộ điều khiển trên đầu.

2. NETWORK INTERFACE

Giao diện mạng AR727CM chuyển đổi dữ liệu RS485 sang TCPIP với địa chỉ IP có thể gán.

3. ACCESS SECURITY SOFTWARE

Phần mềm MagEtegra ME-ACS cho phép bạn chỉ định quyền truy cập của người dùng vào một tầng cụ thể một cách dễ dàng.

4. VISITOR MANAGEMENT SOFTWARE

Phần mềm MagEtegra ME-VMS giúp bạn xác minh, giám sát, tự động hóa và cải thiện quy trình ghi lại khách truy cập với báo cáo bảo mật rộng rãi để kiểm tra trong tương lai.