Vấn đề thường gặp

Mixed brand have loop hole

Cổng dành cho người đi bộ, kiểm soát ra vào và camera quan sát từ các thương hiệu khác nhau có thể có vấn đề về tính tương thích và có thể bị lợi dụng như một điểm yếu an ninh. Kẻ xâm nhập vào tòa nhà có thể là những mối đe dọa về an ninh đối với những người trong tòa nhà của bạn.

Thời gian thay thế phụ tùng quá lâu

Một số nhà cung cấp có thể mất từ ​​2 đến 3 tuần để chờ phụ tùng thay thế từ nước ngoài. Bạn lo lắng rằng bất cứ ai cũng có thể vào trong thời gian chết.

Cổng trông không thẩm mỹ

Thiết kế cổng trông cồng kềnh ở lối vào tòa nhà. Tạo cảm giác bức bối. Người thuê nhà của bạn có thể cảm thấy ngại khi mời khách của họ đến thăm.

Chi phí hạn chế

Công ty có ngân sách hạn chế cho hệ thống an ninh.

Giải pháp

Phạm vi bảo mật toàn diện hơn

MAG cung cấp giải pháp tổng thể 3 cấp độ để bảo vệ lối vào tòa nhà của bạn. Trước tiên, người thuê và khách của bạn cần phải đăng ký vào phần mềm MagEtegra. Thứ hai, họ nhấp nháy vào đầu đọc truy cập của chúng tôi bên trong cổng dành cho người đi bộ để vào. Thứ ba, MAG CCTV chụp lại hình ảnh của tất cả các lần ra/vào làm bằng chứng trực quan. Bằng cách lọc ra hiệu quả tất cả kẻ gian và chỉ cho phép dân cư trong tòa và khách của họ vào trong, bạn đã loại bỏ 90% mối đe dọa an ninh tiềm ẩn trong tòa nhà.

Thay thế và bảo trì hệ thống nhanh chóng

Cổng đi bộ MAG có đầy đủ phụ tùng thay thế sẵn thuận tiện cho việc thay thế phụ tùng. Sửa lỗi nhanh hơn để tránh các mối đe dọa bảo mật.

Tính thẩm mỹ cao

Cổng thiết kế mỏng và phong cách của chúng tôi nâng cao bầu không khí cao cấp cho sảnh tòa nhà của bạn. Người thuê của bạn có thể gây ấn tượng với khách truy cập của họ để cải thiện nhận thức về hình ảnh doanh nghiệp của họ.

Hệ thống được tối ưu hóa

Chúng tôi đã loại bỏ tất cả các chức năng không cần thiết và đơn giản hóa thiết kế của mình để nó có thể dễ dàng phù hợp với túi tiền của bạn mà vẫn duy trì chất lượng tốt. Chúng tôi không hy sinh sự ổn định của hệ thống.

Kiểm soát những ai đang vào tòa nhà

Bằng cách lọc ra hiệu quả tất cả kẻ gian và chỉ cho phép dân cư và khách (đã đăng ký trước) vào trong, bạn đã loại bỏ 90% mối đe dọa an ninh tiềm ẩn trong tòa nhà. MAG cung cấp giải pháp tự động hóa cổng hoàn chỉnh để bảo vệ lối vào của bạn.

Gọi cho chúng tôi hoặc gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi ngay bây giờ để biết thêm thông tin.

Cách hoạt động

Mỗi lối vào sảnh tòa nhà là bước phòng thủ đầu tiên trong việc bảo vệ an ninh tòa nhà và cũng là ấn tượng đầu tiên thu hút khách thuê và khách của bạn. Rào chắn xích đu MAG được tích hợp với phần mềm MagEtegra cho phép bạn quản lý và kiểm soát người thuê cũng như khách truy cập vào tòa nhà của bạn theo cách an toàn hơn và thuận tiện hơn. Đầu đọc bộ điều khiển được lắp bên dưới nắp trên của thanh chắn nắp để kích hoạt đóng/mở cửa khi người dùng chạm vào thẻ ra vào. Mỗi sự kiện sẽ được ghi lại thông qua phần mềm MagEtegra của chúng tôi dưới dạng nhật ký sự kiện hiện tại.

1. SOYAL BUDGET READER

Đầu đọc Soyal được lắp đặt bên dưới nắp trên của các thanh chắn ở cả hai bên để kiểm soát việc ra/vào của người dùng.

2. MAG SWING BARRIER

SWB300 được thiết kế mỏng nhất trong tất cả các cổng dành cho người đi bộ. Hệ số hình thức mỏng tiết kiệm không gian và cho phép bạn đặt nhiều cổng hơn để tiêu thụ lưu lượng truy cập cao hơn.

3. SOYAL 16 READER INTERFACE

Có thể kết nối tối đa 16 đầu đọc với AR716 này (8 đầu đọc trên mỗi bus RS485). Giao diện AR716 tối đa 254 đơn vị có thể được liên kết với nhau.

4. ACCESS SECURITY SOFTWARE

Phần mềm MagEtegra cho phép bạn phân quyền truy cập cho người thuê và khách và theo dõi các sự kiện ra / vào một cách dễ dàng.