Vấn đề thường gặp

Không tiện tay để quẹt thẻ

Hãy tưởng tượng bạn vừa cầm tài liệu vừa nói chuyện điện thoại, làm thế nào để bạn đi qua cửa ra vào của bạn? Tệ hơn nữa là khi bạn quên mang theo thẻ của mình.

2022-10-21_092246

Chi phí thẻ cao

Tòa nhà lớn sẽ yêu cầu số lượng thẻ lớn cho mỗi nhân viên. Nên mỗi lần mất thẻ phải bổ sung chi phí thẻ mất.

2022-10-21_092537

Hàng dài người xếp hàng

Cảm giác lo lắng khi tìm kiếm thẻ của bạn hoặc không thể quét dấu vân tay của bạn trong giờ cao điểm.

Bảo mật yếu

Hầu hết thời gian, người thuê nhà có xu hướng nhân bản hoặc sao chép thẻ truy cập của họ để chia sẻ với bạn bè. Nhưng nếu nó rơi vào tay kẻ xấu thì sao? Những người không được phép có thể đến và đi tùy thích, khiến an ninh tòa nhà của bạn có nguy cơ bị xâm nhập cao.

Giải pháp

Tận hưởng "sự rãnh tay"

Bạn sẽ không quên mang theo khuôn mặt của bạn. Chỉ cần đi bộ, mỉm cười và quyền truy cập của bạn được cấp ngay cả khi bạn đang cầm trên tay. Vì người đọc chỉ cần ‘nhận ra’ khuôn mặt của bạn từ sảnh tòa nhà đến bàn làm việc của bạn.

Tiết kiệm chi phí

Bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn vì không cần phải mua bất kỳ thẻ truy cập nào có dung lượng lên đến 50.000 khuôn mặt trong trình đọc nhận dạng khuôn mặt của chúng tôi. Tính năng phát hiện mặt nạ AI càng làm tăng thêm giá trị cho khoản đầu tư của bạn.

Không phải xếp hàng dài mỗi khi ra/vào

Công nghệ Đọc Phát hiện Thích ứng Tự động (AADR) tự động điều chỉnh khu vực phát hiện để ‘nhận diện’ chính xác khuôn mặt của bạn từ xa, cho phép truy cập liên tục để nhập trong thời gian ngắn nhất có thể.

Tăng khả năng bảo mật

Nhận dạng khuôn mặt mang lại mức độ bảo mật cao nhất với xác thực sinh trắc học khuôn mặt. Bạn có thể sao chép một thẻ nhưng bạn không thể sao chép một khuôn mặt. Tích hợp công nghệ Ống kính kép (Dual-lens) để từ chối ảnh hiển thị hoặc ảnh in trên điện thoại.

Bạn đã sẵn sàng với công nghệ không chạm?

Hãy sẵn sàng để đi hoàn toàn không cảm ứng ngay hôm nay với giải pháp hoàn chỉnh của đầu đọc nhận dạng khuôn mặt, nút bấm không cảm ứng, phù hợp cho người đi bộ, phần mềm bảo mật truy cập tích hợp, thang máy và bộ điều chỉnh cửa từ chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp duy nhất. Bạn không cần phải lo lắng về khả năng tương thích và tận hưởng hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ từ một liên hệ duy nhất.

Kiểm soát ra vào đơn giản hơn với nhận diện khuôn mặt

Không còn rắc rối khi quên mang theo thẻ ra vào của bạn. Chỉ cần dùng khuôn mặt của bạn để mở cửa. Xem video dưới đây để trải nghiệm hành trình Touchless hoàn toàn mới từ khi bước vào cổng an ninh của tòa nhà đến trước cửa văn phòng của bạn.

Gọi cho chúng tôi hoặc gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi ngay bây giờ để biết thêm thông tin.

Cách hoạt động

Truy cập không chạm MAG tích hợp phần mềm MagEtegra với đầu đọc nhận dạng khuôn mặt, nút thoát không chạm và cổng dành cho người đi bộ của chúng tôi để nắm lấy một phương thức truy cập không chạm bình thường mới từ lối vào sảnh tòa nhà, đến tầng thang máy đến lối vào cửa.

1. MAG FACE RECOGNITION READER

Đầu đọc nhận dạng khuôn mặt MAG có thể dễ dàng gắn trên tường để vào cửa hoặc trên đầu cổng dành cho người đi bộ bằng giá đỡ. Nó cũng có thể được lắp đặt bên trong xe thang máy.

2. ACCESS SECURITY SOFTWARE

Phần mềm MagEtegra cho phép bạn một cách đơn giản hơn để đăng ký hồ sơ khách thuê và khách qua khuôn mặt, đồng thời theo dõi các sự kiện ra/vào một cách dễ dàng.

3. MAG FLAP BARRIER

Thanh chắn lật FLB140 được lắp đặt ở lối vào sảnh để nâng cao ấn tượng thanh lịch uy tín trong khi vẫn hạn chế hiệu quả những vị khách không được phép ra vào của bạn.

4. Wireless AP

AP không dây MPW0115 của chúng tôi đi kèm với một cặp cho phép truyền và nhận tín hiệu không dây trong tầm nhìn 1km.

5. LIFT ACCESS PACKAGE EX1

Truy cập thang máy không chạm với đầu đọc nhận dạng khuôn mặt và AP không dây của chúng tôi.

6. MAG TOUCHLESS BUTTON

Nút bấm không chạm MAG TB01 có thể được gắn trên tường để truy cập cửa không cần cảm ứng mà không cần nhấn nút thoát.