Vấn đề thường gặp

Có người lạ trong tòa nhà

Người thuê nhà có xu hướng nhân bản hoặc sao chép thẻ truy cập của họ để chia sẻ với bạn bè. Nhưng nếu nó rơi vào tay kẻ xấu thì sao? Những người không được phép có thể đến và đi tùy thích, khiến an ninh tòa nhà của bạn có nguy cơ bị xâm nhập cao.

Thời gian chờ quá lâu

Người dùng cần dừng xe hoàn toàn và thông qua cửa sổ để quẹt thẻ vì phạm vi đọc hạn chế. Điều này dẫn đến việc ùn tắc giao thông tại lối vào bãi đậu xe, đặc biệt là trong giờ cao điểm.

Thời gian thay thế thiết bị lâu khi có sự cố

Thời gian thay thế thiết bị lâu 2 - 3 tuần. Nguy cơ mất an ninh khi không có hệ thống an ninh.

Sửa chữa tốn kém nếu bị hư cánh tay đòn

Cuộn dây chôn dưới đường bị thời tiết làm hư hỏng sau một thời gian. Cánh tay rào chắn va vào ô tô của bạn trước khi nó kết thúc đi qua sau khi nhận được tín hiệu sai từ cuộn dây vòng bị hỏng.

Giải pháp

Không còn lo lắng khi thẻ từ bị sao chép

Công nghệ mã hóa Xclone DUAL chống trùng lặp thẻ, chụp ảnh camera quan sát và bảo mật chống trả về giúp nhà gác của bạn an toàn hơn gấp 4 lần đồng thời tận hưởng sự tiện lợi khi đọc tầm xa 10m với giá cả phải chăng!

Không còn ô tô xếp hàng dài để vào bãi đậu xe

Đầu đọc Xclone sẽ đọc chính xác nhãn dán UHF đến liên tục được cài đặt trên mỗi xe để tránh lỗi chống trả về làm chậm giao thông. Cổng rào cản được kích hoạt để mở sớm hơn khi xe của bạn đến gần nhà bảo vệ để bạn có thể lái xe qua mà không cần dừng xe, do đó giao thông thuận tiện hơn cho mọi người.

Sữa chữa và vận hành trong thời gian ngắn

Cổng rào MAG có đầy đủ phụ tùng thay thế sẵn có tại địa phương để thuận tiện cho bạn. Bạn không phải đợi hàng tuần hoặc hàng tháng để nhập phụ tùng từ nước ngoài. Sửa lỗi nhanh hơn để tránh mối đe dọa bảo mật.

Giảm thiểu vấn đề cánh tay rào chắn va vào ô tô và người

Máy dò giao thông MAG tự động đảo ngược tay rào chắn nếu có chướng ngại vật (xe hoặc người) đi qua. Bạn có thể đặt phạm vi phát hiện tùy chỉnh dựa trên lưu lượng truy cập hàng ngày tại trang web của mình để nâng cao hơn nữa mức độ an toàn.

Không còn bị nhiễu để đọc mượt mà hơn

Đầu đọc XClone chỉ đọc thẻ và nhãn dán Xclone’s UHF. Do đó, bạn không còn phải lo lắng về bất kỳ vấn đề can thiệp nào từ các thẻ hoặc nhãn dán UHF khác như Touch ‘N Go RFID, do đó loại bỏ hàng đợi dài căng thẳng tại nhà bảo vệ.

Làm thế nào để chọn hệ thống ra vào bãi đậu xe phù hợp?

MAG cung cấp giải pháp tổng thể cho hệ thống ra vào bãi đậu xe tầm xa - bộ điều khiển truy cập đầu đọc tầm xa và phần mềm tích hợp chụp ảnh CCTV. Giải pháp MAG được tối ưu hóa để sử dụng thuận tiện hơn, tốc độ quá khứ nhanh hơn và đòn bẩy bảo mật cao hơn với chi phí hợp lý hơn. Bạn có thể bắt đầu tận hưởng lợi ích của công nghệ tự động hóa MAG.

Gọi cho chúng tôi hoặc gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi ngay bây giờ để biết thêm thông tin.

Cách hoạt động

Đầu đọc tầm xa đọc thẻ ra vào bên trong xe từ xa và cổng rào cản được kích hoạt để mở trước thời hạn. Cổng rào chắn đã được mở hoàn toàn vào thời điểm xe đến cổng. Xe có thể vào liên tục mà không cần dừng hẳn để nhấp nháy thẻ ở đầu đọc. Điều này cho phép lưu lượng giao thông cao hơn và giảm ùn tắc giao thông đặc biệt là trong giờ cao điểm.

1. XClone Long Range Reader

MAG AR300U Xclone là đầu đọc dải dài tần số cực cao (UHF).

2. Access Controller

Soyal AR716E trong nhà bảo vệ xác minh số thẻ, ngày hết hạn và quyền truy cập. Sau khi nhận dạng được chấp thuận, AR716E sẽ mở cổng rào cản và kích hoạt DVR để chụp ảnh.

3. Varifocal IR Camera

Camera quan sát viên đạn hồng ngoại đa tiêu cự MAG CM35001 có thể điều chỉnh mức độ phóng to để có được cái nhìn đầy đủ về loại xe và biển số xe.

4. DVR Video Server

MAG MGA04021 DVR sẽ gửi hình ảnh đã chụp đến phần mềm.

5. Fast Speed Barrier Gate

MAG BR618 mở chỉ trong 1,8 giây để giảm thời gian chờ đợi và cho phép lưu lượng truy cập nhanh hơn.

6. Traffic Detector

Máy dò giao thông MAG BRD02 sẽ kích hoạt cổng rào chắn tự động đóng lại sau khi xe hoàn thành chạy qua.

7. Access Security Software

Phần mềm MagEtegra ME-ACS hiển thị hình ảnh trực tiếp được chụp và ghi lại nhật ký sự kiện của mỗi lần ra vào.