Vấn đề thường gặp

Khó quản lý một danh sách dài người dùng

Thật là rắc rối khi ghi danh thủ công từng thẻ vào từng đầu đọc và trong trường hợp thẻ bị mất, bạn phải xóa từng dữ liệu một. Nếu không có hồ sơ thích hợp, rất khó để theo dõi quyền truy cập của mọi người dùng.

Không thể tìm thấy bản ghi mong muốn

Việc tìm kiếm lại bản ghi mất thời gian và phức tạp. Còn căng thẳng hơn là bạn phải báo cáo sớm

Ngân sách hạn chế

Ngân sách hạn chế cho việc đầu tư hệ thống an ninh. Nhưng bạn cần chức năng cụ thể này trên đầu đọc. Làm thế nào?

Không có bảo mật trong thời gian ngừng hoạt động

Thiết bị bạn chọn phải cần 2 đến 3 tháng mới có phụ tùng thay thế lúc bị hư hỏng. Bạn cảm thấy lo lắng vì lỗ hổng vòng lặp bảo mật do đầu đọc bị lỗi.

Giải pháp

Đơn giản trong việc quản lý hồ sơ người dùng

Mọi thứ đều được kiểm soát trong tầm tay của bạn. Bạn có quyền kiểm soát cuối cùng về việc ai đó có thể vào, khi nào và cửa nào mà một người có thể vào. Truy xuất hàng nghìn thông tin người dùng, ngày hết hạn và quyền truy cập được chỉ định chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Lọc ra các bản ghi nhanh để tìm bằng chứng

Tính năng lọc nhiều cấp theo dõi chính xác bất kỳ lần ra vào cửa nào từ thẻ/mã pin/vân tay của một người chỉ trong vài giây. Bạn có thể xuất tất cả các kết quả tìm kiếm thành một tệp Exel để người khác tiện xem xét.

Nhiều loại trình đọc phù hợp với ngân sách

Chúng tôi có nhiều đầu đọc cho bạn lựa chọn tùy thuộc vào ngân sách và chức năng yêu cầu của bạn. Bạn có thể kết hợp các thiết bị chống thời tiết, chỉ ghim, chỉ thẻ hoặc đầu đọc dấu vân tay từ một nhà cung cấp duy nhất.

Sửa chữa nhanh chóng

Bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn khi biết rằng đầu đọc bị lỗi của bạn có thể được sửa chữa trong thời gian ngắn nhất có thể với phụ tùng có sẵn.

Kiểm soát ra/vào được đơn giản hóa

Hầu hết các phần mềm kiểm soát truy cập trên thị trường không thân thiện với người dùng. Mặc dù đội bảo mật cần phải có phần mềm bảo mật tiên tiến, nhưng không có nghĩa là nó phức tạp như buồng lái máy bay. Thiết kế phần mềm MagEtegra ME-ACS được tối ưu hóa cho những người không am hiểu về IT trong khi vẫn cung cấp khả năng kiểm soát an ninh tuyệt đối trong tầm tay của bạn.

Bạn không tin nó có thể đơn giản đến mức nào? Xem toàn bộ video để tìm hiểu thêm.

Gọi cho chúng tôi hoặc gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi ngay bây giờ để biết thêm thông tin.

Cách hoạt động

Cửa ra vào cho văn phòng đơn giản và văn phòng nhiều tầng có thể khác nhau tùy thuộc vào cách sử dụng và ngân sách. Đầu đọc Soyal của chúng tôi có thể dễ dàng kết nối với phần mềm MagEtegra thông qua TCPIP hoặc RS485 tùy thuộc vào yêu cầu thi công và ngân sách. Phần mềm MagEtegra cho phép bạn chỉ định AI vào cửa SỐ MẤY vào thời điểm NÀO trong tầm tay của bạn để đảm bảo rằng chỉ những người dùng được ủy quyền mới có thể vào cửa cụ thể.

Đối với một văn phòng đơn giản, mỗi cửa có đầu đọc bộ điều khiển tích hợp có thể được kết nối với phần mềm MagEtegra thông qua TCPIP. Mỗi khi người dùng quẹt thẻ ra vào để vào cửa, tất cả các sự kiện sẽ được ghi lại trong nhật ký sự kiện hiện tại trong MagEtegra. Bạn có thể giám sát và kiểm soát tốt hơn việc nhân viên của mình ra vào một cửa cụ thể.

Đối với một tòa nhà nhiều tầng, nhiều đầu đọc ở mỗi cửa cho 2 tầng khác nhau có thể được kết nối với một giao diện nhiều cửa Soyal duy nhất để cho phép bạn kiểm soát an ninh tòa nhà theo cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn. Với phần mềm MagEtegra, bạn có thể dễ dàng kiểm soát và giám sát việc nhân viên của mình ra vào một cửa cụ thể hoặc một tầng cụ thể.

1. ACCESS SECURITY SOFTWARE

Phần mềm MagEtegra cho phép bạn chỉ định quyền truy cập cửa và theo dõi nhật ký sự kiện của từng lần ra vào cửa.

2. DOOR ACCESS PACKAGE DT1

DT1 là một hệ thống kiểm soát truy cập cửa hiệu suất ngân sách thấp với TCPIP trực tiếp kết nối trực tiếp từ đầu đọc với phần mềm MagEtegra.

3. DOOR ACCESS PACKAGE DP1

DP1 là một hệ thống kiểm soát truy cập cửa đơn giản với ngân sách thấp với vòng lặp RS485 có thể kết nối nhiều cửa.

4. SOYAL 16 READER INTERFACE

Có thể kết nối tối đa 16 đầu đọc với AR716 này (8 đầu đọc trên mỗi bus RS485). Có thể liên kết tối đa 254 giao diện AR716 với nhau.​