Các vấn đề thường gặp

Công việc nối dây lớn

Mỗi camera analog sẽ yêu cầu một dây tín hiệu video quay trở lại DVR và thêm 2 dây để cấp nguồn. Đối với một dự án tòa nhà nhiều tầng với hơn 50 camera, sẽ có một đoạn dây lớn đòi hỏi phải có đường trục, máng cáp và chi phí nhân công cao.

Chậm khi tìm kiếm bằng chứng

Thông thường, bạn phải phát lại video đã ghi từng giây để tìm kiếm bằng chứng. Điều này có thể mệt mỏi, rắc rối và tốn thời gian. Vào thời điểm bạn tìm thấy bằng chứng, rất có thể những kẻ sai trái đã trốn thoát từ xa.

Giới hạn điểm mù và bóng tối

Một Camera thông thường có một điểm mù tự nhiên là không thể xem phần trên cùng hoặc phần dưới của một khu vực dọc dài chẳng hạn như hành lang. Hầu hết các camera chỉ có thể hiển thị cảnh đen trắng vào ban đêm mà không thể tiết lộ thông tin quan trọng của tội phạm. Tất cả những hạn chế này đã làm cho máy ảnh bình thường kém an toàn hơn.

Không đủ dung lượng lưu trữ

Rất nhiều lần chúng ta chỉ nhận ra giá trị của chúng ta bị mất vài tuần sau khi nó bị đánh cắp. Vào thời điểm chúng tôi cố gắng tìm kiếm bằng chứng video, nó đã bị ghi đè lên các cảnh quay gần đây nhất. Làm thế nào để chúng tôi muốn video có thể được lưu trữ lâu hơn? Nhưng thêm nhiều ổ cứng HDD thì rất tốn kém.

Giải pháp

Hệ thống dây đơn giản

Camera IP MAG tích hợp POE chỉ yêu cầu một cáp Cat5 / 6 duy nhất cho video và nguồn. Cáp có thể được kết nối với bộ chuyển mạch mạng gần nhất thay vì tất cả các đường đến NVR. Điều này làm giảm rất nhiều công việc đi dây do đó giảm chi phí nhân công. Bạn có thể thêm camera IP dễ dàng vào bất kỳ điểm mạng nào gần đó. Điều này đảm bảo khả năng mở rộng tối đa của hệ thống camera quan sát của bạn khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Tìm kiếm nhanh bằng nhận diện khuôn mặt AI

Bạn có thể nhớ tất cả những người đã bước vào tòa nhà của bạn ngày hôm qua không? Công nghệ AI nhận diện khuôn mặt camera quan sát MAG IP tự động chụp khuôn mặt người đi ngang qua. Tại NVR, bạn chỉ cần nhấp vào khuôn mặt được liệt kê để phát lại video đã quay được liên kết với khuôn mặt. Nó nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

Loại bỏ điểm mù

Camera IP MAG (kiểu đã chọn) chế độ hành lang cho phép xoay camera để bạn có thể quan sát toàn bộ chiều dài của các khu vực dọc dài như lối đi, cầu thang và hành lang. NVR sẽ hiển thị đầy đủ cảnh quay thẳng đứng mà không có bất kỳ điểm mù nào.

Gấp 4 lần dung lượng lưu trữ

MAG IP CCTV và NVR đang sử dụng công nghệ nén video Ultra 265 mới nhất. Đây là phiên bản nâng cao của H.265 phổ biến có thể nén nhỏ hơn tới 4 lần so với công nghệ nén H.264 trước đó mà không làm giảm chất lượng video. Ghi nhiều hơn với ổ cứng nhỏ hơn 4 lần.

Làm thế nào để nâng cao hiệu quả của hệ thống bảo mật ?

MAG cung cấp đầy đủ các hệ thống camera quan sát IP để phục vụ cho các ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp. Công nghệ AI nhận diện khuôn mặt của chúng tôi với phần mềm MagEtegra giúp bạn tìm và xác định chính xác vị trí ước tính của kẻ đột nhập trong tòa nhà nhanh hơn. Điều này cho phép nhóm bảo mật của bạn thực hiện công việc của họ hiệu quả hơn với ít người hơn và nguy cơ thương tích thấp hơn. Mọi người sẽ được bảo mật tốt hơn.

Gọi cho chúng tôi hoặc gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi ngay bây giờ để biết thêm thông tin.

Cách hoạt động

Tất cả các camera có thể được kết nối trực tiếp với đầu ghi video mạng (NVR) có tích hợp POE hoặc thông qua bộ chuyển POE sang NVR để ghi vào đĩa cứng. Người dùng có thể xem trực tiếp/phát lại video CCTV từ điện thoại hoặc trình duyệt internet trên PC. Thông thường, camera IP bullet được lắp đặt ngoài trời và camera IP dome được lắp đặt trong nhà.

1. IP CCTV Camera

Truyền dữ liệu và nguồn qua cáp mạng tới NVR.

2. NVR

Đầu ghi NVR quay video trực tiếp từ mạng bằng cáp Cat5 hoặc Cat6.

3. Network Switch

Bộ chuyển mạng cho phép một cáp duy nhất cung cấp cả kết nối dữ liệu và nguồn điện cho thiết bị.