Vấn đề thường gặp

Xâm nhập bất hợp pháp

Đứng nấp vào sau người khác, trèo qua hoặc chui xuống để truy cập trái phép vào tiền đề ngay cả khi có nhân viên bảo vệ.

Thời gian thay thế thiết bị lâu khi có sự cố​

Thời gian thay thế thiết bị lâu 2 - 3 tuần. Nguy cơ mất an ninh khi không có hệ thống an ninh.​

Thuê bảo vệ chỉ để làm một nhiệm vụ duy nhất

Bảo vệ của bạn đã hoàn toàn hoạt động chỉ để liên tục giám sát người dùng không gian lận cửa quay để đi qua.

Sự cố thường xuyên

Bạn đang lãng phí thời gian quý báu của mình để chờ đợi sửa chữa cổng trục trặc của bạn cho mỗi lần hỏng hóc.

Giải pháp

Thắt chặt an ninh của bạn

Không người dùng nào có thể trèo qua hoặc chui xuống dưới cổng cao 2300mm. Cổng của chúng tôi có thể được tích hợp với hệ thống kiểm soát ra vào của chúng tôi để có một lối vào an toàn hơn.

Sửa chữa và vận hành trong thời gian ngắn

Cửa quay chiều cao đầy đủ MAG có sẵn phụ tùng thay thế đầy đủ tại địa phương để thuận tiện cho bạn. Bạn không phải đợi hàng tuần hoặc hàng tháng để nhập phụ tùng từ nước ngoài. Sửa lỗi nhanh hơn để tránh mối đe dọa bảo mật.

Bảo vệ ít hơn, bảo mật cao hơn

Bạn có thể đạt được sự bảo mật tốt hơn và ngăn chặn việc di chuyển với chức năng chống đảo ngược tiên tiến (công nghệ SLAR) trong cửa quay chiều cao tối đa của chúng tôi. Không còn lãng phí thời gian bảo vệ của bạn để theo dõi bất kỳ người dùng trái phép nào. Bảo vệ của bạn có thể làm nhiều nhiệm vụ hơn như đăng ký khách truy cập hoặc tuần tra.

Được thiết kế để sử dụng lâu hơn

Cơ chế MAG được thiết kế với độ chính xác cao với vật liệu tốt. Bạn có thể tin tưởng vào độ bền của chúng tôi với nhiều địa điểm đã được kiểm chứng ở Malaysia và trên toàn thế giới.

Chi phí vận chuyển thấp hơn

Cánh cổng của cửa quay chiều cao đầy đủ của chúng tôi được tách thành 3 tấm thay vì một tấm lớn khi chúng tôi giao hàng cho bạn. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí vận chuyển bằng cách giảm kích thước đóng gói.

Làm thế nào để chọn đúng chiều cao cửa quay?

Cửa quay chiều cao đầy đủ MAG được thiết kế để cung cấp bảo mật tốt hơn bằng cách ngăn chặn những người không được phép gian lận để vào cơ sở của bạn.

Gọi cho chúng tôi hoặc gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi ngay bây giờ để biết thêm thông tin.

Cách hoạt động

Giải pháp cửa quay chiều cao đầy đủ của chúng tôi có thể được tích hợp với phần mềm MagEtegra để cung cấp bảo mật tốt hơn bằng cách ngăn chặn những người không được phép gian lận để xâm nhập vào cơ sở của bạn. Bạn có thể cài đặt nhiều cửa quay chiều cao đầy đủ tại một vị trí khác trong khuôn viên của bạn để kiểm soát hiệu quả lối vào bằng cách kích hoạt tính năng chống trả về toàn cầu trên tất cả các đầu đọc. Ví dụ, một nhà máy lớn với nhiều nhà máy sản xuất.

1. SOYAL BUDGET READER

Đầu đọc Soyal có thể được gắn trên cả hai mặt của cửa quay để kiểm soát truy cập vào/ra. Người dùng flash thẻ truy cập trên đầu đọc để mở khóa xoay cánh tay để đi qua.

2. SOYAL 16 READER INTERFACE

Có thể kết nối tối đa 16 đầu đọc với AR716 này (8 đầu đọc trên mỗi bus RS485). Giao diện AR716 tối đa 254 đơn vị có thể được liên kết với nhau.

3. ACCESS SECURITY SOFTWARE

Phần mềm MagEtegra có thể phân công và giám sát người dùng truy cập vào cửa nào vào một thời điểm cụ thể để kiểm soát nhân viên thay ca cho các vị trí khác nhau một cách dễ dàng.