Vấn đề thường gặp

Nguy cơ bị cướp

Khi bạn bước ra khỏi xe để mở hoặc đóng cổng, bạn sẽ có nguy cơ bị cướp. Bạn thường xuyên lo lắng về sự an toàn của gia đình và người thân của bạn, đặc biệt là khi họ trở về nhà một mình.

Bị ướt khi mở cổng

Bạn cần phải ra khỏi xe trong trận mưa lớn như trút nước để mở cổng. Điều đó thậm chí còn tồi tệ hơn nếu bạn không có bất kỳ chiếc ô nào trong xe của mình.

Thời gian sửa chữa quá lâu

Thời gian thay thế thiết bị lâu 2 - 3 tuần. Nguy cơ mất an ninh khi không có hệ thống an ninh.​

Sự cố thường xuyên

Bạn đang lãng phí thời gian trước đó của mình để chờ đợi trình cài đặt đến sửa chữa tự động lỗi của bạn cho mỗi lần hỏng.

Giải pháp

Tăng độ an toàn

Hệ thống tự động MAG đi kèm với khóa tự động và điều khiển từ xa, giúp bạn không cần phải ra khỏi xe để mở và đóng cổng, giảm đáng kể nguy cơ có điều gì đó xảy ra khi bạn đang ở bên ngoài xe như bị đánh cắp hoặc bị đánh cắp xe. .

Tiện lợi

Tự động đăng nhập MAG mang lại sự tiện lợi khi không cần phải mở cổng thực tế để vào hoặc ra khỏi tiền đề. Nó rất thuận tiện, đặc biệt là trong một cơn mưa bão hoặc các điều kiện thời tiết xấu khác. Nó thường điều khiển bằng điều khiển từ xa, đầu đọc thẻ hoặc cảm biến.

Sửa chữa và vận hành trong thời gian ngắn

MAG autogate có đầy đủ phụ tùng thay thế sẵn có tại địa phương để thuận tiện cho bạn. Bạn không phải đợi hàng tuần hoặc hàng tháng để nhập phụ tùng từ nước ngoài. Sửa lỗi nhanh hơn để tránh mối đe dọa bảo mật.

Được thiết kế để sử dụng trong thời gian lâu dài

Động cơ MAG được thiết kế với hệ thống bánh răng chính xác cao với vật liệu tốt. Bạn có thể tin tưởng vào sự song hành của chúng tôi với hàng nghìn khách hàng hài lòng đã được kiểm chứng trong 30 năm qua tại Malaysia và trên toàn thế giới.

Làm thế nào để chọn cổng tự động phù hợp với ngôi nhà của bạn?

MAG autogate nổi tiếng tại Malaysia từ năm 1980. Một trong những công ty tiên phong trong ngành autogate với hàng nghìn khách hàng hài lòng đã được chứng minh trong 30 năm qua tại Malaysia và trên toàn thế giới.

Gọi cho chúng tôi hoặc gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi ngay bây giờ để biết thêm thông tin.