Vấn đề thường gặp

Cổng nặng nề khó di chuyển

Bảo vệ của bạn sẽ hết mệt mỏi để làm nhiệm vụ khác sau khi mở và đóng cổng siêu nặng bằng tay trong cả ngày.

Bị ướt trong ngày mưa

Your guard will easily fall sick if they constantly get wet opening the heavy gate manually during rainy day.​

Sự cố thường xuyên

Bạn đang lãng phí thời gian trước đó của mình để chờ đợi trình cài đặt đến sửa chữa tự động lỗi của bạn cho mỗi lần hỏng.

Thời gian sửa chữa lâu

Một số nhà cung cấp có thể mất 2 đến 3 tuần để chờ phụ tùng thay thế từ nước ngoài.

Giải pháp

Động cơ làm cho nó dễ dàng hơn

Động cơ mô-men xoắn cao tự động MAG có thể di chuyển cổng nặng một cách dễ dàng chỉ với một nút bấm. Không còn lãng phí thời gian bảo vệ của bạn để mở toàn bộ cổng mỗi khi có khách đến thăm. Bảo vệ của bạn có thể làm nhiều nhiệm vụ hơn như đăng ký khách truy cập trong khi cổng tự động đóng.

Thuận tiện hơn

Tự động đăng nhập MAG mang lại sự tiện lợi khi không cần phải mở cổng thực tế để vào hoặc ra khỏi tiền đề. Nó rất thuận tiện, đặc biệt là trong một cơn mưa bão hoặc các điều kiện thời tiết xấu khác. Nó thường điều khiển bằng điều khiển từ xa hoặc nút nhấn.

Được thiết kế để tồn tại lâu hơn

Động cơ MAG được thiết kế với hệ thống bánh răng chính xác cao với vật liệu tốt. Bạn có thể tin tưởng vào sự song hành của chúng tôi với hàng nghìn khách hàng hài lòng đã được kiểm chứng trong 30 năm qua tại Malaysia và trên toàn thế giới.

Thiết lập và chạy trong thời gian ngắn nhất

MAG autogate có đầy đủ phụ tùng thay thế sẵn có tại địa phương để thuận tiện cho bạn. Bạn không phải đợi hàng tuần hoặc hàng tháng để nhập phụ tùng từ nước ngoài. Sửa lỗi nhanh hơn để tránh mối đe dọa bảo mật.

Làm thế nào để chọn đúng autogate công nghiệp?

Hệ thống tự động chạy điện DEA Cổng tự động trượt và xoay Malaysia được sử dụng công nghệ tiên tiến của Ý để phục vụ cho các ứng dụng công nghiệp nặng và dân dụng cao cấp. Hệ thống điện tự động DEA ở Malaysia cung cấp hệ thống truyền động động cơ cải tiến được chế tạo để mang lại chuyển động mượt mà nhất và hiệu suất nhất quán trong nhiều năm tới với mức bảo dưỡng tối thiểu. Giờ đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng sự tiện lợi của tính năng tự động hóa cao cấp do công nghệ cổng tự động hàng đầu của Ý mang đến cho bạn.

Gọi cho chúng tôi hoặc gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi ngay bây giờ để biết thêm thông tin.​