Trang Chủ
»
Kiến Thức
»
Lắp đặt hệ thống báo động cho nhà xưởng

Lắp đặt hệ thống báo động cho nhà xưởng

Nhà xưởng là một môi trường phức tạp với nhiều yếu tố an ninh cần được quan tâm. Việc trang bị giải pháp hệ thống báo động cho nhà xưởng là một cách hiệu quả để bảo vệ tài sản. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh và công nghệ, công ty Vũ Tiến tự hào cung cấp Lắp đặt hệ thống báo động cho nhà xưởng chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ yêu cầu và mục tiêu của bạn.

Hệ thống báo động cho nhà xưởng

1. Hệ thống báo động cho nhà xưởng là gì?

Hệ thống báo động an ninh, còn được gọi là hệ thống báo trộm, là một phương pháp quan trọng và đáng tin cậy để bảo vệ an ninh, tài sản cho doanh nghiệp của bạn.

 hệ thống báo động cho ngân hàng

Được thiết kế để phát hiện sự xâm nhập trái phép vào một tòa nhà hoặc khu vực như ngôi nhà, trường học, hệ thống báo động an ninh được sử dụng rộng rãi trong các khu dân cư, khu thương mại, khu công nghiệp để ngăn chặn trộm cắp và tổn thất tài sản, cũng như bảo vệ cá nhân khỏi kẻ xâm nhập.

Xem thêm: Hệ thống báo động gồm những thiết bị nào?

2. Tại sao nên trang bị hệ thống báo động cho nhà xưởng?

Nhà xưởng là một môi trường phức tạp với nhiều nguy cơ tiềm ẩn như trộm cắp, phá hoại. Trang bị một hệ thống báo động chuyên nghiệp cho nhà xưởng của bạn có những lợi ích quan trọng sau:

 • Bảo vệ tài sản và thiết bị: Hệ báo động giúp giám sát và bảo vệ các khu vực nhạy cảm như nhà kho và xưởng sản xuất. Bất kỳ hoạt động bất thường nào sẽ được phát hiện và báo động ngay lập tức, giúp bạn ngăn chặn mất mát tài sản và tiền bạc.
 • Ngăn chặn và phát hiện xâm nhập trái phép: Hệ báo động giúp giám sát và phát hiện sự xâm nhập trái phép vào khu vực nhà kho và xưởng sản xuất. Bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào sẽ kích hoạt cảnh báo để bạn có thể đáp ứng kịp thời và ngăn chặn bất kỳ hậu quả tiềm ẩn.
 • Đảm bảo an toàn lao động: Hệ báo động không chỉ giúp ngăn chặn và phát hiện sự xâm nhập trái phép, mà còn giúp đảm bảo an toàn lao động. Nó theo dõi các điều kiện môi trường như nhiệt độ, khí gas và cảnh báo sự cố trong quá trình sản xuất. Điều này giúp bạn nắm bắt các nguy cơ tiềm ẩn và ngăn chặn tai nạn lao động.
 • Quản lý và giám sát từ xa: Hệ báo động cho phép bạn theo dõi và điều khiển từ xa qua điện thoại di động hoặc máy tính. Bạn có thể nhận cảnh báo ngay lập tức khi có sự cố xảy ra và phản ứng kịp thời.
 • Giảm chi phí nhân công: Hệ báo động tự động giảm chi phí nhân công dành cho việc giám sát và bảo vệ an ninh. Bạn có thể tối ưu hóa nguồn nhân lực và tập trung vào hoạt động kinh doanh chính.

he-thong-bao-dong-nha-may

Xem thêm: Tại sao nên trang bị hệ thống báo động? Lợi ích của hệ thống báo động

3. Hệ thống báo động RISCO – Giải pháp hệ thống báo trộm cho kho xưởng

RISCO là công ty chuyên cung cấp các thiết bị về an ninh hàng đầu đến từ Israel với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật.

RISCO là một thương hiệu uy tín được bán và sử dụng ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, hơn 20 triệu ngôi nhà đã được RISCO bảo vệ, RISCO đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc trên thị trường quốc tế.

Giải pháp an ninh cho nhà xưởng, Giải pháp báo động, báo trộm bao gồm các thiết bị:

 • Tủ trung tâm báo động
 • Bàn phím điều khiển hệ thống báo động
 • Cảm biến từ Cảm biến hồng ngoại
 • Module mở rộng 4G
 • Nút nhấn khẩn cấp
 • Cảm biến phát hiện rung động

Các tính năng báo động được hỗ trợ:

 • Báo động thông qua âm thanh từ còi báo động
 • Báo động qua ứng dụng trên di động
 • Báo động qua SMS
 • Báo động bằng cuộc gọi
 • Gửi ảnh từ camera trực tiếp đến điện thoại

hệ thống báo động dành cho ngân hàng

3.1. Trung tâm báo động RISCO LIGHTSYS PLUS

Là trái tim của hệ thống báo động, nơi bạn có thể quản lý và kiểm soát toàn bộ hoạt động của hệ thống báo động. Nó cung cấp các tính năng như gửi cảnh báo, xem camera an ninh và quản lý các thiết bị kết nối.

mua trung tam bao dong LightSys Plus

RISCO LightSYS Plus có khả năng tương thích với các thiết bị trong hệ thống báo động của RISCO và có thể đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu về an ninh của bạn với khả năng kết hợp lên tới 512 vùng của bộ trung tâm báo động của RISCO.

Với việc tích hợp mô-đun IP và mô-đun Wi-Fi, LightSYS+ mang đến cho bạn khả năng giao tiếp liên tục mà không lo bị gián đoạn.

3.2. Cảm biến hàng rào hồng ngoại

Các cảm biến hàng rào hồng ngoại có độ chính xác cao sẽ tạo nên hàng rào vô hình ngay từ bên ngoài nhà xưởng. Bất cứ sự đột nhập bất thường sẽ bị phát hiện ngay xung quanh hàng rào.

cam-bien-hang-rao-hong-ngoai hệ thống báo động nhà máy

Chúng được lắp đặt đối xứng với nhau tạo thành đường thẳng hồng ngoại đối xứng nhau mà chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Khi có người trèo qua hàng rào khiến các chùm tia hồng ngoại này bị đứt đoạn thì hệ thống báo động sẽ được kích hoạt.

3.3. Cảm biến từ gắn cửa

Các cảm biến từ gắn cửa đóng vai trò quan trọng khi đáp ứng khả năng phát hiện kẻ gian đột nhập qua các cửa: cửa cổng, cửa chính, cửa nhà xưởng, hoặc bất cứ hình thái đóng mở khác mà kẻ gian sẽ tiếp cận.

cam-bien-tu-gan-cua hệ thống báo động nhà máy

Khi cánh cửa bị mở ra khiến 2 bộ phận má cửa và bộ phận truyền tín hiệu bị tách rời thì hệ thống báo trộm được kích hoạt ngay sau đó trong khoảng 3-5 giây.

3.4. Cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động

Sức mạnh của các cảm biến chuyển động hồng ngoại đến từ khả năng phát hiện con người di chuyển trong khu vực nó làm việc. Con người có thân nhiệt mức ổn định 37 độ C tạo thành khối hồng ngoại trong mắt các cảm biến.

hệ thống báo động cửa hàng

Khi có kẻ cố ý xâm nhập vào bên trong, các cảm biến sẽ nhận diện sự chuyển động của họ, từ đó chuông báo trộm sẽ được kích hoạt. Các cảm biến này thường sẽ được lắp đặt ở các khu vực như cửa ra vào, cầu thang, …

Các cảm biến của RISCO có phạm vi hoạt động rộng, ngoài ra còn được trang bị các công nghệ phát hiện tiên tiến, giảm thiểu tình trạng báo động giả.

3.5. Hệ thống camera giám sát

Để hệ thống báo trộm nhà xưởng được hoàn chỉnh hơn, bạn cũng có thể lắp đặt thêm camera giám sát. Giải pháp an ninh sẽ hiệu quả hơn khi trang bị camera quan sát.

Camera giám sát RVCM11W0000B | RISCO báo động

 

Camera có chức năng sử dụng “kép” vừa giúp người quản lý giám sát các hoạt động đang diễn ra từ xa, đồng thời thiết bị lưu trữ lại toàn bộ các hoạt động.

Camera hệ thống báo động nhà máy

Xem thêm:

Hệ thống báo động RISCO – Giải pháp an ninh hàng đầu dành cho bạn

Tìm hiểu chi tiết hệ sinh thái báo động RISCO

4. Dịch vụ thi công hệ thống báo động cho nhà xưởng Vũ Tiến

4.1 Tư vấn chuyên sâu

Vũ Tiến luôn đặt sự lắng nghe và tư vấn kỹ lưỡng lên hàng đầu để hiểu rõ yêu cầu và mong muốn của khách hàng. 

Khi khách hàng có mong muốn triển khai hệ thống an ninh, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể chia sẻ thông tin chi tiết về những gì khách hàng đang tìm kiếm và mong đợi. Vũ Tiến hiểu rằng giao tiếp là chìa khóa dẫn đến thành công, vì vậy trong quá trình tư vấn, Vũ Tiến luôn cố gắng tạo ra môi trường thân thiện để trao đổi thông tin nhiều nhất có thể, thậm chí với mỗi thành viên chịu trách nhiệm trong doanh nghiệp để hiểu rõ vấn đề khách hàng đang gặp phải.

thi-cong-he-thong-bao-dong

Sau khi nắm bắt được vấn đề, đội ngũ tư vấn của Vũ Tiến sẽ đưa ra các nhận định khách quan nhất và phối hợp với các phòng ban khác trong công ty để đưa ra các giải pháp phù hợp với từng khách hàng cụ thể. Điều này đảm bảo rằng mỗi hệ thống an ninh được triển khai bởi Vũ Tiến đều đáp ứng tốt nhất các yêu cầu đặc biệt của khách hàng và mang lại hiệu quả cao nhất.

4.2 Thi công chuyên nghiệp, xử lý siêu tốc

Vũ Tiến sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc Lắp đặt hệ thống báo động cho nhà xưởng. Các kỹ sư của chúng tôi đã trải qua đào tạo chuyên sâu và có kiến thức vững chắc về cách lắp đặt và cấu hình hệ thống báo động. 

Trước khi tiến hành thi công 1 dự án, Vũ Tiến sẽ tiến hành khảo sát kỹ lưỡng và phân tích để đưa ra giải pháp phù hợp nhất với không gian và ngân sách của bạn.

Lắp đặt hệ thống báo động cho nhà máy

Đội ngũ kỹ sư của Vũ Tiến sẽ quan sát và xem xét tỉ mỉ cấu trúc của căn nhà, môi trường xung quanh và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống báo động của bạn

Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, đội ngũ Vũ Tiến không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

thi-cong-he-thong-bao-dong

Trong 13 năm hoạt động, Vũ Tiến tự hào đã được nhiều đối tác quốc tế, đặc biệt từ hai thị trường khó tính là Nhật Bản và Đức lựa chọn, có thế kế đến 1 vài dự án lớn đã được Vũ Tiến thực hiện như: AQUA Việt Nam, DHL, ..

Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư của Vũ Tiến khi thi công luôn phải đảm bảo thực hiện các tiêu chuẩn an toàn lao động như: trang phục bảo hộ, nón bảo hộ, .. 

Với Vũ Tiến, chất lượng và an ninh là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm và thiết bị chất lượng cao, đảm bảo rằng hệ thống báo động sẽ hoạt động đáng tin cậy trong mọi tình huống. Sự an ninh của căn nhà hoặc doanh nghiệp của bạn sẽ được bảo vệ tối đa.

5. Dịch vụ lắp đặt hệ thống an ninh – Vũ Tiến

Công ty Vũ Tiến tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công hệ thống an ninh, hệ thống bảo mật. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ thi công chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu bảo mật và an ninh của khách hàng. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, Vũ Tiến cam kết đem lại những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Dưới đây là những tiêu chuẩn thi công mà công ty Vũ Tiến luôn áp dụng:

5.1. Thẩm mỹ:

 • Hệ thống thi công được thiết kế và thi công theo phong cách hiện đại, sang trọng, phù hợp với kiến trúc tổng thể của công trình.
 • Các thiết bị được lựa chọn cẩn thận, đảm bảo tính thẩm mỹ và hài hòa với không gian xung quanh.
 • Hệ thống dây điện được đi âm tường, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ.

5.2. Chất lượng:

 • Hệ thống thi công được sử dụng các vật liệu, thiết bị cao cấp, chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Quá trình thi công được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.
 • Hệ thống thi công được kiểm tra và nghiệm thu kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng.

5.3. An toàn lao động:

 • Công ty Vũ Tiến luôn cam kết đảm bảo an toàn lao động trong quá trình thi công.
 • Các kỹ thuật viên được trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ lao động theo quy định.
 • Khu vực thi công được tổ chức gọn gàng, ngăn nắp, đảm bảo an toàn cho người lao động và những người xung quanh.

lắp đặt hệ thống báo động

Bên cạnh những tiêu chuẩn thi công trên, công ty Vũ Tiến còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sau:

 • Tư vấn thiết kế hệ thống an ninh, hệ thống bảo mật miễn phí.
 • Báo giá thi công cạnh tranh, hợp lý.
 • Thi công nhanh chóng, đúng tiến độ.
 • Bảo hành hệ thống thi công dài hạn.
 • Hỗ trợ bảo trì, sửa chữa hệ thống thi công 24/7.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, công ty Vũ Tiến luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thi công hệ thống an ninh, hệ thống bảo mật chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn lao động.

Tham khảo các dự án của Vũ Tiến tại đây

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 58/17 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6257 7770 – (028) 6257 7771

Email:  tien.le@vutien.com.vn

Website: https://vutien.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/VUTIEN.ESS/

Facebook: https://www.facebook.com/RISCO.VIETNAM

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Đối Tác Chiến Lược

Liên Hệ Với Chúng Tôi