Trang Chủ
»
Kiến Thức
»
Lắp đặt hệ thống báo động cho nhà máy

Lắp đặt hệ thống báo động cho nhà máy

Nhà máy là một môi trường phức tạp với nhiều yếu tố an ninh cần được quan tâm. Việc trang bị giải pháp hệ thống báo động cho nhà máy là một cách hiệu quả để bảo vệ tài sản. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh và công nghệ, công ty Vũ Tiến tự hào cung cấp Lắp đặt hệ thống báo động cho nhà máy chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ yêu cầu và mục tiêu của bạn.

 

1. Hệ thống báo động cho nhà máy là gì?

Hệ thống báo động an ninh, còn được gọi là hệ thống báo trộm, là một phương pháp quan trọng và đáng tin cậy để bảo vệ an ninh, tài sản cho doanh nghiệp của bạn. 

 

HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG gồm những thiết bị nào

Được thiết kế để phát hiện sự xâm nhập trái phép vào một tòa nhà hoặc khu vực như ngôi nhà, trường học, hệ thống báo động an ninh được sử dụng rộng rãi trong các khu dân cư, khu thương mại, khu công nghiệp để ngăn chặn trộm cắp và tổn thất tài sản, cũng như bảo vệ cá nhân khỏi kẻ xâm nhập. 

2. Tại sao nên trang bị hệ thống báo động cho nhà máy?

Nhà máy là một môi trường phức tạp với nhiều nguy cơ tiềm ẩn như trộm cắp, phá hoại. Trang bị một hệ thống báo động chuyên nghiệp cho nhà máy của bạn có những lợi ích quan trọng sau:

 • Đảm bảo an toàn lao động: Hệ thống báo động không chỉ giúp ngăn chặn và phát hiện sự xâm nhập trái phép, mà còn giúp đảm bảo an toàn lao động. Nó theo dõi các điều kiện môi trường như nhiệt độ, khí gas và cảnh báo sự cố trong quá trình sản xuất. Điều này giúp bạn nắm bắt các nguy cơ tiềm ẩn và ngăn chặn tai nạn lao động.
 • Ngăn chặn và phát hiện xâm nhập trái phép: Hệ thống báo động giúp giám sát và phát hiện sự xâm nhập trái phép vào khu vực nhà máy. Bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào sẽ kích hoạt cảnh báo để bạn có thể đáp ứng kịp thời và ngăn chặn bất kỳ hậu quả tiềm ẩn.
 • Bảo vệ tài sản quan trọng: Nhà máy chứa đựng nhiều tài sản quan trọng và thiết bị giá trị. Hệ thống báo động giúp giám sát và bảo vệ các khu vực nhạy cảm như nhà kho, khu vực sản xuất và cơ sở hạ tầng. Bất kỳ hoạt động bất thường nào sẽ được phát hiện và báo động ngay lập tức, giúp bạn ngăn chặn mất mát tài sản và tiền bạc.
 • Quản lý và giám sát từ xa: Hệ thống báo động cho phép bạn theo dõi và điều khiển từ xa qua điện thoại di động hoặc máy tính. Bạn có thể nhận cảnh báo ngay lập tức khi có sự cố xảy ra và phản ứng kịp thời.
 • Giảm chi phí nhân công: Hệ thống báo động tự động giảm chi phí nhân công dành cho việc giám sát và bảo vệ an ninh. Bạn có thể tối ưu hóa nguồn nhân lực và tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi.

he-thong-bao-dong-nha-may

Xem thêm: Tại sao nên trang bị hệ thống báo động? Lợi ích của hệ thống báo động

3. Hệ thống báo động RISCO – Giải pháp hệ thống báo trộm cho nhà máy

RISCO là công ty chuyên cung cấp các thiết bị về an ninh hàng đầu đến từ Israel với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật. 

RISCO là một thương hiệu uy tín được bán và sử dụng ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, hơn 20 triệu ngôi nhà đã được RISCO bảo vệ, RISCO đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc trên thị trường quốc tế.

Giải pháp an ninh cho nhà máy, Giải pháp báo động, báo trộm bao gồm các thiết bị:

 • Tủ trung tâm báo động
 • Bàn phím điều khiển hệ thống báo động
 • Cảm biến từ
 • Cảm biến hồng ngoại
 • Module mở rộng 4G

Các hình thức báo động được hỗ trợ

 • Báo động thông qua âm thanh từ còi báo động
 • Báo động qua ứng dụng trên di động
 • Báo động qua SMS
 • Báo động bằng cuộc gọi
 • Gửi ảnh từ camera trực tiếp đến điện thoại
 • Kiểm tra xem cửa đã đóng hay chưa

Trung tâm báo động RISCO LIGHTSYS PLUS

Là trái tim của hệ thống báo động, nơi bạn có thể quản lý và kiểm soát toàn bộ hoạt động của hệ thống báo động. Nó cung cấp các tính năng như gửi cảnh báo, xem camera an ninh và quản lý các thiết bị kết nối.

RISCO LightSYS Plus có khả năng tương thích với các thiết bị trong hệ thống báo động của RISCO và có thể đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu về an ninh của bạn với khả năng kết hợp lên tới 512 vùng của bộ trung tâm báo động của RISCO.

he-thong-bao-dong-risco-lightsys-plus

Với việc tích hợp mô-đun IP và mô-đun Wi-Fi, LightSYS+ mang đến cho bạn khả năng giao tiếp liên tục mà không lo bị gián đoạn. 

Cảm biến hàng rào hồng ngoại 

Các cảm biến hàng rào hồng ngoại có độ chính xác cao sẽ tạo nên hàng rào vô hình ngay từ bên ngoài nhà xưởng. Bất cứ sự đột nhập bất thường sẽ bị phát hiện ngay xung quanh hàng rào.

cam-bien-hang-rao-hong-ngoai hệ thống báo động nhà máy

Chúng được lắp đặt đối xứng với nhau tạo thành đường thẳng hồng ngoại đối xứng nhau mà chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Khi có người trèo qua hàng rào khiến các chùm tia hồng ngoại này bị đứt đoạn thì hệ thống báo động sẽ được kích hoạt.

Cảm biến từ gắn cửa

Các cảm biến từ gắn cửa đóng vai trò quan trọng khi đáp ứng khả năng phát hiện kẻ gian đột nhập qua các cửa: cửa cổng, cửa chính, cửa nhà máy, ,.. hoặc bất cứ hình thái đóng mở khác mà kẻ gian sẽ tiếp cận.

cam-bien-tu-gan-cua hệ thống báo động nhà máy

Khi cánh cửa bị mở ra khiến 2 bộ phận má cửa và bộ phận truyền tín hiệu bị tách rời thì hệ thống báo trộm được kích hoạt ngay sau đó trong khoảng 3-5 giây.

Cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động

Sức mạnh của các cảm biến chuyển động hồng ngoại đến từ khả năng phát hiện con người di chuyển trong khu vực nó làm việc. Con người có thân nhiệt mức ổn định 37oC tạo thành khối hồng ngoại trong mắt các cảm biến.

cam-bien-hong-ngoai hệ thống báo động nhà máy

Khi có kẻ cố ý xâm nhập vào bên trong, các cảm biến sẽ nhận diện sự chuyển động của họ, từ đó chuông báo trộm sẽ được kích hoạt

Các cảm biến của RISCO có phạm vi hoạt động rộng, ngoài ra còn được trang bị các công nghệ phát hiện tiên tiến, giảm thiểu tình trạng báo động giả.

Hệ thống camera giám sát

Để hệ thống báo trộm nhà máy được hoàn chỉnh hơn, bạn cũng có thể lắp đặt thêm camera giám sát. Giải pháp an ninh sẽ hiệu quả hơn khi trang bị camera quan sát.

Camera hệ thống báo động nhà máy

Camera có chức năng sử dụng “kép” vừa giúp người quản lý giám sát các hoạt động đang diễn ra từ xa, đồng thời thiết bị lưu trữ lại toàn bộ các hoạt động.

Xem thêm:

Hệ thống báo động RISCO – Giải pháp an ninh hàng đầu dành cho bạn

Tìm hiểu chi tiết hệ sinh thái báo động RISCO

4. Dịch vụ thi công hệ thống báo động cho nhà máy Vũ Tiến

4.1 Tư vấn chuyên sâu

Vũ Tiến luôn đặt sự lắng nghe và tư vấn kỹ lưỡng lên hàng đầu để hiểu rõ yêu cầu và mong muốn của khách hàng. 

Khi khách hàng có mong muốn triển khai hệ thống an ninh, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể chia sẻ thông tin chi tiết về những gì khách hàng đang tìm kiếm và mong đợi. Vũ Tiến hiểu rằng giao tiếp là chìa khóa dẫn đến thành công, vì vậy trong quá trình tư vấn, Vũ Tiến luôn cố gắng tạo ra môi trường thân thiện để trao đổi thông tin nhiều nhất có thể, thậm chí với mỗi thành viên chịu trách nhiệm trong doanh nghiệp để hiểu rõ vấn đề khách hàng đang gặp phải.

thi-cong-he-thong-bao-dong

Sau khi nắm bắt được vấn đề, đội ngũ tư vấn của Vũ Tiến sẽ đưa ra các nhận định khách quan nhất và phối hợp với các phòng ban khác trong công ty để đưa ra các giải pháp phù hợp với từng khách hàng cụ thể. Điều này đảm bảo rằng mỗi hệ thống an ninh được triển khai bởi Vũ Tiến đều đáp ứng tốt nhất các yêu cầu đặc biệt của khách hàng và mang lại hiệu quả cao nhất.

4.2 Thi công chuyên nghiệp, xử lý siêu tốc

Vũ Tiến sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc Lắp đặt hệ thống báo động cho nhà máy. Các kỹ sư của chúng tôi đã trải qua đào tạo chuyên sâu và có kiến thức vững chắc về cách lắp đặt và cấu hình hệ thống báo động. 

Trước khi tiến hành thi công 1 dự án, Vũ Tiến sẽ tiến hành khảo sát kỹ lưỡng và phân tích để đưa ra giải pháp phù hợp nhất với không gian và ngân sách của bạn.

Lắp đặt hệ thống báo động cho nhà máy

Đội ngũ kỹ sư của Vũ Tiến sẽ quan sát và xem xét tỉ mỉ cấu trúc của căn nhà, môi trường xung quanh và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống báo động của bạn

Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, đội ngũ Vũ Tiến không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

thi-cong-he-thong-bao-dong

Trong 13 năm hoạt động, Vũ Tiến tự hào đã được nhiều đối tác quốc tế, đặc biệt từ hai thị trường khó tính là Nhật Bản và Đức lựa chọn, có thế kế đến 1 vài dự án lớn đã được Vũ Tiến thực hiện như: AQUA Việt Nam, DHL, ..

Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư của Vũ Tiến khi thi công luôn phải đảm bảo thực hiện các tiêu chuẩn an toàn lao động như: trang phục bảo hộ, nón bảo hộ, .. 

lắp đặt hệ thống báo động

Với Vũ Tiến, chất lượng và an ninh là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm và thiết bị chất lượng cao, đảm bảo rằng hệ thống báo động sẽ hoạt động đáng tin cậy trong mọi tình huống. Sự an ninh của căn nhà hoặc doanh nghiệp của bạn sẽ được bảo vệ tối đa.

4.3. An tâm với chính sách hậu mãi khi sử dụng dịch vụ Lắp đặt hệ thống báo động cho nhà máy

Vũ Tiến không chỉ cung cấp dịch vụ thi công hệ thống báo động mà còn chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. 

Chúng tôi cung cấp các gói bảo trì và hỗ trợ định kỳ để đảm bảo rằng hệ thống của bạn luôn hoạt động ổn định. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết vấn đề 1 cách nhanh chóng

Với Vũ Tiến, dịch vụ không chỉ kết thúc sau khi hệ thống báo động được lắp đặt. Chúng tôi cam kết cung cấp hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi thời điểm khách hàng cấn.

5. Dịch vụ lắp đặt hệ thống báo động cho nhà máy toàn quốc Vũ Tiến

Khi có nhu cầu Lắp đặt hệ thống báo động cho nhà máy đáng tin cậy, quý khách có thể xem xét sử dụng dịch vụ thi công của Công ty TNHH TMDV Công nghệ Vũ Tiến. Với kinh nghiệm thành lập từ năm 2010, Vũ Tiến đã trở thành một nhà cung cấp đáng tin cậy trong lĩnh vực sản phẩm và giải pháp an ninh, điện nhẹ cho cá nhân, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, showroom, cao ốc và nhiều khách hàng khác.

Đội ngũ nhân viên của Vũ Tiến là một nhóm kỹ sư tràn đầy nhiệt huyết và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc trong môi trường tiên tiến và chuyên nghiệp. Đội ngũ này cũng được hỗ trợ và hợp tác với các chuyên gia đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc, mang đến sự am hiểu sâu sắc về công nghệ và tiêu chuẩn quốc tế.

 

lắp đặt hệ thống báo động cửa hàng uy tín

Với những dịch vụ đáng tin cậy, sản phẩm tiên tiến và tinh thần tận tâm, đội ngũ kỹ thuật của Vũ Tiến cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu an ninh của quý khách hàng một cách chuyên nghiệp, đồng thời đảm bảo tính đồng bộ và hiệu quả trong các giải pháp an ninh điện nhẹ. Chính những giá trị và ưu điểm này đã giúp công ty Vũ Tiến trở thành đơn vị cung cấp giải pháp an ninh điện nhẹ hàng đầu tại Việt Nam và được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua

Tham khảo các dự án của Vũ Tiến tại đây

Liên hệ với chúng tôi:

 Địa chỉ: 58/17 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

 Điện thoại: (028) 6257 7770 – (028) 6257 7771

 Email:  tien.le@vutien.com.vn

 Website: https://vutien.com.vn

 Facebook: https://www.facebook.com/VUTIEN.ESS/

 Facebook: https://www.facebook.com/RISCO.VIETNAM

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Đối Tác Chiến Lược

Liên Hệ Với Chúng Tôi