Trang Chủ
»
Kiến Thức
»
Hệ thống camera giám sát giao thông

Hệ thống camera giám sát giao thông

Hệ thống camera giám sát giao thông ứng dụng cho giám sát tình trạng tại các nút giao thông, tình trạng hệ thống đèn điều khiển giao thông. Ứng dụng kiểm soát tốc độ, hay các trường hợp vi phạm giao thông. Những hệ thống này đã trở thành cánh tay đắc lực hỗ trợ cho lực lượng công an giao thông.

Camera giám sát giao thông

camera giám sát giao thông  được nối với các sợi dây quang chôn (ngầm dưới đất) hay thậm chí được đặt ngay dưới đường. Hoạt động của thiết bị này được nối trực tiếp với một trung tâm kiểm tra truyền tải hình ảnh tại đó và có thể liên lạc trực tuyến để xử lý những vụ tai nạn, gây rối hay biến cố khi cần. Trung tâm có thể quan sát mọi hoạt động giao thông qua một bảng điện tử ngay vài phút sau đó, cũng như sự phân luồng giao thông trên các tuyến đường.

Camera giao thông là một thiết bị quan trọng nhất của hầu hết các hệ thống vận tải thông minh. Nó có vai trò đặc biệt trong các đường hầm. Còn trên mặt đường, nó được đặt trên các cột cao, đôi khi được đặt bên cạnh các cột đèn giao thông. Ở những con đường chính, nó thường được đặt lên trên các cột đèn giao thông, nơi có các điểm giao nhau và là nơi thường xảy ra các vụ tai nạn cũng như là vi phạm nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

 Địa chỉ: 58/17 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

 Điện thoại: (028) 6257 7770 – (028) 6257 7771

 Email:  tien.le@vutien.com.vn

 Website: https://vutien.com.vn

 Facebook: https://www.facebook.com/VUTIEN.ESS/

 Facebook: https://www.facebook.com/RISCO.VIETNAM

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Đối Tác Chiến Lược

Liên Hệ Với Chúng Tôi