Trang Chủ
»
Kiến Thức
»
Hệ thống báo động dành cho gia đình – An tâm hơn cùng RISCO

Hệ thống báo động dành cho gia đình – An tâm hơn cùng RISCO

Gia đình luôn là nơi chúng ta trở về sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Đó là nơi chúng ta chia sẻ niềm vui, nỗi lo, và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ.  Hệ thống báo động gia đình là giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ những người thân yêu của chúng ta trươc các nguy cơ tiềm ẩn về an ninh.

hệ thống báo động gia đình

Hệ thống báo động gia đình có cần thiết không?

Câu trả lời là hoàn toàn có. Thời gian gần đây, tình hình an ninh ngày cảng trở nên phức tạp, đặc biệt tình trạng kẻ xấu đột nhập vào  nhà xảy ra ngày càng nhiều hơn

he-thong-bao-dong-gianh-cho-gia-dinh

Khi lắp đặt một hệ thống báo động trong nhà, bạn không chỉ đang tạo ra một bức tường vững chắc chống lại mọi âm mưu xâm nhập, mà còn đang khiến mọi tên trộm phải “bó tay” và từ bỏ mọi ý định đen tối.

Bảo vệ gia đình cùng hệ thống báo động RISCO

RISCO LIGHTSYS+ không chỉ đơn thuần là một hệ thống báo động, mà còn là một giải pháp toàn diện cho an ninh gia đình của bạn. 

Tính năng hiện đại và độ chính xác cao của LIGHTSYS+ sẽ giúp bạn bảo vệ tài sản và đảm bảo an toàn một cách tối đa:

  • RISCO LIGHTSYS+ hỗ trợ báo động không chỉ qua còi, mà còn có thể gửi tin nhắn, cuộc gọi đến bạn. Giúp phòng ngừa, cảnh báo sớm các mối nguy về an ninh đến bạn. Nhờ đó, bạn có thể phát hiện kịp thời và tránh được các sự cố đáng tiếc.

HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG RISCO

  • Với việc tích hợp mô-đun IP và mô-đun Wi-Fi, LightSYS+ mang đến cho bạn khả năng truyền thông tin liên tục mà không lo bị gián đoạn. Đảm bảo hệ thống báo động của bạn luôn hoạt động chính xác.
  • Các cảm biến của RISCO có độ chính xác cao, sử dụng các công nghệ hiện đại để phát hiện các chuyện động, từ đó giảm thiểu tình trạng báo đông giả.
  • RISCO còn cung cấp phần mềm chuyên dụng, bạn có thể quản lý toàn bộ hệ thống an ninh một cách dễ dàng và nhanh chóng từ bất kỳ đâu.
  • LightSYS+ có thể kết hợp với bàn phím của RISCO, cho phép người dùng quản lý hệ thống bảo mật và quản lý nhà thông minh của mình một cách dễ dàng từ một giao diện duy nhất. Với biểu tượng dễ hiểu và giao diện tương tự điện thoại thông minh, chỉ cần một vài lần chạm, người dùng có thể nhanh chóng kiểm tra trạng thái hệ thống, kích hoạt và tắt và xem video trực tiếp và ghi lại từ camera.

Phản ứng ngay khi có sự cố

Hệ thống báo động dành cho gia đình không chỉ phát ra tín hiệu cảnh báo khi có kẻ đột nhập, mà còn thông báo cho bạn biết khi có sự cố liên quan tới cháy nổ hoặc rò rỉ khí độc thông qua cảm biến báo cháy – khói

cảm-biến-báo-khói

Ngoài các nguy cơ từ bên ngoài, tai nạn y tế đột ngột cũng có thể đặt ra mối đe dọa cho gia đình. Trong những tình huống khẩn cấp, thời gian phản ứng nhanh chóng có thể là yếu tố quyết định giữa sự sống và cái chết.

nút nhấn khẩn cấp RISCO

Khi gặp sự cốvề sức khoẻ chỉ cần nhấn nút khẩn cấp đeo bên người. Thì ngay lặp tức hệ thống báo động sẽ gọi ngay vào số điện thoại bạn đang dùng, đồng thời sẽ gửi ảnh qua App trên thiết bị thông minh của bạn.

Dịch vụ thi công hệ thống báo động nào uy tín?

Khi nhu cầu triển khai hệ thống báo động đáng tin cậy, quý khách có thể xem xét sử dụng dịch vụ thi công của Công ty TNHH TMDV Công nghệ Vũ Tiến. Với kinh nghiệm thành lập từ năm 2010, Vũ Tiến đã trở thành một nhà cung cấp đáng tin cậy trong lĩnh vực sản phẩm và giải pháp an ninh, điện nhẹ cho cá nhân, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, showroom, cao ốc và nhiều khách hàng khác.

Đội ngũ nhân viên của Vũ Tiến là một nhóm kỹ sư tràn đầy nhiệt huyết và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc trong môi trường tiên tiến và chuyên nghiệp. Đội ngũ này cũng được hỗ trợ và hợp tác với các chuyên gia đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc, mang đến sự am hiểu sâu sắc về công nghệ và tiêu chuẩn quốc tế.

 

thi-cong-he-thong-bao-dong

Với những dịch vụ đáng tin cậy, sản phẩm tiên tiến và tinh thần tận tâm, đội ngũ kỹ thuật của Vũ Tiến cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu an ninh của quý khách hàng một cách chuyên nghiệp, đồng thời đảm bảo tính đồng bộ và hiệu quả trong các giải pháp an ninh điện nhẹ. Chính những giá trị và ưu điểm này đã giúp công ty Vũ Tiến trở thành đơn vị cung cấp giải pháp an ninh điện nhẹ hàng đầu tại Việt Nam và được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua

Tham khảo các dự án của Vũ Tiến tai đây

Liên hệ với chúng tôi:

 Địa chỉ: 58/17 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

 Điện thoại: (028) 6257 7770 – (028) 6257 7771

 Email:  tien.le@vutien.com.vn

 Website: https://vutien.com.vn

 Facebook: https://www.facebook.com/VUTIEN.ESS/

 Facebook: https://www.facebook.com/RISCO.VIETNAM

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Đối Tác Chiến Lược

Liên Hệ Với Chúng Tôi