Trang Chủ
»
Kiến Thức
»
Giải pháp an ninh tối ưu cho cửa hàng

Giải pháp an ninh tối ưu cho cửa hàng

Bạn đang cảm thấy lo lắng về vấn đề an ninh cho cửa hàng của bạn?Luôn cảm thấy bất an vì nguy cơ xâm nhập và mất cắp tài sản? Hãy để Vũ Tiến giúp bạn thông qua giải pháp hệ thống báo động của RISCO.

Giải pháp hệ thống báo động RISCO cho cửa hàng 

Vì sao nên trang bị hệ thống báo động cho cửa hàng

Bảo vệ tài sản và đảm bảo an ninh là một ưu tiên cực kỳ quan trọng đối với mọi chủ cửa hàng. Trang bị một hệ thống báo động hiệu quả không chỉ giúp ngăn chặn các hành vi xâm nhập trái phép, mà còn mang lại nhiều lợi ích khác. Dưới đây là những lý do vì sao nên trang bị hệ thống báo động cho cửa hàng của bạn:

 • Ngăn chặn và đẩy lùi kẻ gian: Một hệ thống báo động chất lượng cao sẽ tác động tiêu cực đến kẻ gian. Chỉ cần biết rằng cửa hàng của bạn được trang bị bảo vệ tốt, kẻ gian sẽ thấy rất khó để tiến hành hành vi xâm nhập. Điều này có thể làm giảm nguy cơ bị mất cắp, đồng thời tăng cường sự an toàn cho bạn, nhân viên và khách hàng.
 • Cảnh báo kịp thời: Hệ thống báo động không chỉ giúp phát hiện sự xâm nhập, mà còn cung cấp cảnh báo kịp thời cho chủ cửa hàng và cơ quan chức năng. Nhờ vào tính năng thông báo ngay lập tức, bạn có thể phản ứng nhanh chóng và yêu cầu sự can thiệp cấp bách khi cần thiết.
 • Tăng cường lòng tin của khách hàng: Khách hàng cảm thấy an tâm và yên tâm khi biết rằng cửa hàng mà họ đang mua sắm có hệ thống bảo vệ tốt. Sự tự tin này không chỉ tạo ra một môi trường mua sắm thoải mái mà còn thúc đẩy lòng tin và sự trung thành của khách hàng.
 • Giám sát từ xa: Hệ thống báo động hiện đại cho phép bạn giám sát cửa hàng từ xa thông qua điện thoại di động hoặc máy tính. Bất kể bạn ở đâu, bạn có thể kiểm soát và theo dõi an ninh của cửa hàng của mình. Điều này mang lại sự thuận tiện và an tâm trong quá trình quản lý cửa hàng.
 • Giảm thiểu rủi ro và tổn thất: Bằng cách trang bị một hệ thống báo động đáng tin cậy, bạn có thể giảm thiểu rủi ro và tổn thất gây ra bởi hành vi trái phép. Việc phát hiện sớm và can thiệp kịp thời giúp bạn ngăn chặn các sự cố nghiêm trọng, bảo vệ tài sản và tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
 • Giảm chi phí nhân công: Không cần bỏ quá nhiều chi phí nhân lực dành cho việc giám sát, bảo vệ an ninh.

Xem thêm: Tại sao nên trang bị hệ thống báo động? Lợi ích của hệ thống báo động

he-thong-bao-dong-danh-cho-cua-hang

Hệ thống báo động RISCO – Giải pháp an ninh cửa hàng

RISCO là công ty chuyên cung cấp các thiết bị về an ninh hàng đầu đến từ Israel với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật. 

RISCO là một thương hiệu uy tín được bán và sử dụng ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, hơn 20 triệu ngôi nhà đã được RISCO bảo vệ, RISCO đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc trên thị trường quốc tế.

he-thong-bao-dong-RISCO

Xem thêm: Hệ thống báo động RISCO – Giải pháp an ninh hàng đầu dành cho bạn

                       Tìm hiểu chi tiết hệ sinh thái báo động RISCO

Giải pháp an ninh cửa hàng, Giải pháp báo động, báo trộm bao gồm các thiết bị:

 • Bộ tủ trung tâm báo động RISCO Lightsys+ – Chính hãng Israel
 • Bàn phím điều khiển hệ thống báo động RISCO
 • Cảm biến hồng ngoại RISCO 
 • Nút nhấn khẩn cấp RISCO đeo tay, đeo cổ, ..
 • Camera giám sát IP VUpoint RISCO
 • Module mở rộng 4G
 • Cảm biến vỡ kính Sengate
 • Công tắc từ Sengate
 • Nút nhấn khẩn cấp cố định

bao-dong-risco

Xem thêm: Trung Tâm Báo Động RISCO LIGHTSYS+ – Made in Israel

                    Bàn phím hệ thống báo động RISCO

                    Cảm biến RISCO

Cửa ra vào, cửa sổ là những vị trí tiên quyết cần được lắp thiết bị bảo vệ. Cửa hàng của bạn được thiết kế bao nhiêu lối cửa ra vào và cửa sổ thì bạn cần lắp từng ấy cảm biến cửa từ để đạt hiệu quả phòng chống trộm cao nhất.

+ Tại cửa ra vào: Cảm biến cửa từ là thiết bị chống trộm được sử dụng phổ biến để lắp đặt tại các vị trí cửa ra vào. Thiết bị có kích thước nhỏ gọn, sẽ hú còi báo động khi cửa bị cạy mở bất thường.

+Cửa sổ : Tại vị trí cửa sổ, bạn cần sử dụng cảm biến rung chống trộm. Khi phát hiện có hiện tượng cửa sổ bị rung lắc, đập vỡ… cảm biến sẽ hú còi báo động công suất lớn tức thì. 

Tiếp theo, trong bộ hệ thống chống trộm không dây cửa hàng không thể thiếu cảm biến chuyển động hồng ngoại. Cần lắp cảm biến chuyển động hồng ngoại ở xung quanh cửa hàng tại quầy thư ngân, kệ chứa đồ, nhà kho,…

Khi có kẻ cố ý xâm nhập vào bên trong cửa hàng của bạn, các cảm biến sẽ nhận diện sự chuyển động của họ, từ đó chuông báo trộm sẽ được kích hoạt. 

thumb DigiSense DT Brochure

Các cảm biến của RISCO có phạm vi hoạt động rộng, ngoài ra còn được trang bị các công nghệ phát hiện tiên tiến, giảm thiểu tình trạng báo động giả.

Để hệ thống báo trộm cửa hàng được hoàn chỉnh hơn, bạn cũng có thể lắp đặt thêm camera giám sát. Giải pháp an ninh cửa hàng sẽ không hiệu quả nếu thiếu camera quan sát.

Camera có chức năng sử dụng “kép” vừa giúp người quản lý giám sát các hoạt động đang diễn ra cửa hàng từ xa, đồng thời thiết bị lưu trữ lại toàn bộ các hoạt động đó đề phòng xảy ra tình trạng trộm cắp thì chủ cửa hàng có thể dễ dàng truy cứu tìm ra được kẻ gian. 

vupoint-risco

Cuối cùng là nút nhấn cố định, khi có sự cố xảy ra, người phụ trách có thể nhấn nút khẩn cấp để phát ra tín hiệu báo động, từ đó có thể hù doạ kẻ xâm nhập, làm chúng hoảng loạn.

Các tính năng báo động của hệ thống báo động RISCO

 • Báo động thông qua âm thanh từ còi báo động
 • Báo động qua ứng dụng trên di động
 • Báo động qua SMS
 • Báo động bằng cuộc gọi
 • Gửi ảnh từ camera trực tiếp đến điện thoại
 • Kiểm tra xem cửa đã đóng hay chưa

Chính sách bảo hành, dịch vụ hậu mãi 

Vũ Tiến sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc thi công hệ thống báo động. Các kỹ sư của chúng tôi đã trải qua đào tạo chuyên sâu và có kiến thức vững chắc về cách lắp đặt và cấu hình hệ thống báo động. 

Vũ Tiến không chỉ cung cấp dịch vụ thi công hệ thống báo động mà còn chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. 

thi-cong-he-thong-bao-dong

Chúng tôi cung cấp các gói bảo trì và hỗ trợ định kỳ để đảm bảo rằng hệ thống của bạn luôn hoạt động ổn định. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết vấn đề 1 cách nhanh chóng

Với Vũ Tiến, dịch vụ không chỉ kết thúc sau khi hệ thống báo động được lắp đặt. Chúng tôi cam kết cung cấp hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi thời điểm khách hàng cần.

* Các sản phẩm RISCO được Vũ Tiến cam kết bảo hành 2 năm.

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 58/17 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6257 7770 – (028) 6257 7771

Email:  tien.le@vutien.com.vn

Website: https://vutien.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/VUTIEN.ESS/

Facebook: https://www.facebook.com/RISCO.VIETNAM

 

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Đối Tác Chiến Lược

Liên Hệ Với Chúng Tôi