Trang Chủ
»
Giải Pháp
»
Hệ thống quản lý bãi đỗ xe (Car Parking)

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe (Car Parking)

Hệ thống giữ xe thông minh hay còn gọi là bãi giữ xe thông minh dựa trên ứng dụng công nghệ thông tin và điện tử tự động. Tự động ghi nhận các thông tin xe vào ra, giúp cho việc kiểm soát xe vào ra một cách nhanh chóng, chính xác giảm thiểu nhân công trong công tác quản lý bãi giữ xe.

Hệ thống giữ xe thông minh tạo sự an toàn tuyệt đối cho người gửi và trông xe. Người giữ xe không phải lo nghĩ trong việc thất lạc, mất thẻ giữ xe như cách thông thường. Kiểm soát xe ra vào bãi đỗ xe một cách nhanh chóng, an toàn, chính xác Giảm nhân lực, nâng cao hiệu quả quản lý hệ thống

Dịch vụ thi công hệ thống bãi xe của Vũ Tiến mang đến cho bạn giải pháp hiện đại và linh hoạt để quản lý và kiểm soát việc ra vào trong bãi xe. Với sự kết hợp của các công nghệ tiên tiến như giám sát camera, công nghệ thẻ từ và nhận diện biển số, hệ thống car parking của chúng tôi giúp đảm bảo an toàn, giảm thiểu rủi ro tài chính và tăng cường hiệu quả quản lý.

Hệ thống được tích hợp công nghệ và các thiết bị tiên tiến đang được sử dụng trên thế giới như:

  • Hệ thống kiểm soát ra vào thông minh: Hệ thống tích hợp các công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại như giám sát camera, kiểm soát lưu lượng ra vào bằng thẻ từ và nhận diện biển số. Điều này giúp hạn chế sự xâm nhập trái phép và tăng cường an ninh trong bãi xe.
  • Công nghệ tích hợp thiết bị với các phần mềm điều khiển.

Liên hệ với chúng tôi:

 Địa chỉ: 58/17 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

 Điện thoại: (028) 6257 7770 – (028) 6257 7771

 Email:  tien.le@vutien.com.vn

 Website: https://vutien.com.vn

 Facebook: https://www.facebook.com/VUTIEN.ESS/

 Facebook: https://www.facebook.com/RISCO.VIETNAM

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Đối Tác Chiến Lược

Liên Hệ Với Chúng Tôi