Phần Mềm Quản Lý – Tiếng Anh

Home » Phần Mềm Quản Lý – Tiếng Anh

Vấn đề thường gặp

Phần mềm quá phức tạp

Giao diện quá lộn xộn với các tính năng không cần thiết, khó sử dụng. Sẽ mất nhiều thời gian hơn và đòi hỏi những người có kiến ​​thức IT cao mới có thể thành thạo phần mềm.

Rắc rối để giám sát nhiều vị trí

Việc đăng ký nhân viên mới hoặc nhận báo cáo là điều khó chịu với PIC ở mỗi chi nhánh. Báo cáo chậm sẽ làm giảm hiệu quả của bạn trong việc quản lý chi nhánh.

Không có bằng chứng trực quan để hỗ trợ sự cố

Không nắm rõ vấn đề xảy ra nếu chỉ nhìn vào báo cáo sự cố bằng văn bản. Bạn không thể chứng minh trường hợp của mình nếu không có hình ảnh/video.

Phản hồi chậm với các sự cố bất ngờ

Người bảo vệ của bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để xác định vị trí sự cố được nếu chỉ có báo cáo bằng văn bản. Người bảo vệ có thể không có đủ kiến ​​thức để hiểu được báo cáo bằng văn bản để phản ứng kịp thời.

Giải pháp

Thực tế và dễ quản lý

Phần mềm MagEtegra có GUI sạch sẽ và đơn giản để dễ sử dụng. Nó được tối ưu hóa để cung cấp các chức năng thiết thực thay vì chi chít bởi các tính năng nâng cao không cần thiết. Do đó, phần mềm của chúng tôi đơn giản để sử dụng và dễ dàng hơn để hỗ trợ kỹ thuật với kiến ​​thức IT cơ bản.

Quản lý chi nhánh của bạn hiệu quả hơn

Phiên bản MagEtegra Pro Advance đi kèm với chức năng đa trang và đa nhánh cho phép người sử dụng hoặc các quản trị viên khác từ bất kỳ đâu trong mạng quản lý cài đặt phần cứng, giám sát và báo cáo nhiều trang từ xa (chi nhánh) ở bất kỳ vị trí nào. Người sử dụng có thể chỉ định đăng nhập với quyền truy cập chức năng hạn chế cho nhân viên của mình. Bạn có thể cảm thấy sự đảm bảo của việc kiểm soát.

Xem trong thời gian thực

MagEtegra tích hợp với MAG CCTV chụp hình ảnh tương ứng với mỗi lượt quét thẻ làm bằng chứng truy cập. Giám sát vào/ra so sánh các hình ảnh ra vào cạnh nhau theo thời gian thực từ các cửa đã chọn. Bộ điều khiển cửa với chức năng CCTV tích hợp cho phép xem video trực tiếp trên các cửa đã chọn.

Phát hiện kẻ trộm nhanh hơn và an toàn hơn

Bản đồ điện tử cho phép giám sát bằng hình ảnh hiệu quả hơn và xử lý cảnh báo trong đó nó có thể xác định vị trí chính xác chính xác trực quan trên bản đồ cho phép người bảo vệ ngay lập tức nhanh chóng đến địa điểm bị ảnh hưởng. Micrô và loa được tích hợp vào camera quan sát MAG giúp bạn đảm bảo an toàn trước khi cử người bảo vệ. Nên người sử dụng sẽ yên tâm ngủ ngon vào ban đêm khi biết rằng tòa nhà của mình được bảo vệ tốt.

Tất cả chỉ cần trong một phần mềm duy nhất

MagEtegra ME-ACS là phần mềm kiểm soát truy cập máy khách/máy chủ tiên tiến được thiết kế dành riêng cho hệ thống truy cập bằng thẻ và dấu vân tay của Soyal. Nó mở rộng chức năng SOYAL lên cấp độ tiếp theo với chức năng giám sát CCTV và chấm công tích hợp vào một nền tảng duy nhất để đạt được quản lý tập trung. ME-ACS đủ đơn giản cho nhu cầu an ninh văn phòng nhỏ nhưng đủ mạnh để quản lý nhiều tòa nhà.

Phần mềm ME-ACS có 4 phiên bản với các mức giá khác nhau. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Gọi cho chúng tôi hoặc gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi ngay bây giờ để biết thêm thông tin.

Cách hoạt động

Phần mềm MagEtegra của chúng tôi được xây dựng với mục đích đơn giản để cho phép những người không am hiểu về CNTT có thể thao tác dễ dàng chỉ với 4 bước đơn giản.

Bước 1: Kết nối phần cứng của bạn với MagEtegra: Bạn có thể thêm phần cứng mới, đọc/ghi tham số phần cứng và xác định giao tiếp trang từ xa/cục bộ thông qua Trình quản lý phần cứng.

Bước 2: Đăng ký hồ sơ người dùng và cấp quyền: Bạn có thể chỉ định Ai (số thẻ) có thể truy cập Ở đâu (nhóm cửa) tại Thời gian nào (múi giờ) bằng Phương thức nào (thẻ và / hoặc mã pin, vân tay). Nhiều thẻ với quyền truy cập khác nhau có thể được chỉ định cho mỗi hồ sơ người dùng. Sau khi được chỉ định, hồ sơ người dùng có thể được tải xuống trình đọc.

Bước 3: Theo dõi các sự kiện: Bạn có thể theo dõi từng hoạt động trong nháy mắt cho ngày hiện tại hoặc tìm kiếm các bản ghi trong quá khứ trong một khoảng thời gian cụ thể. Nhật ký sự kiện có thể được mở rộng hơn nữa để theo dõi các sự kiện báo động, kiểm soát khu vực, chấm công, chụp ảnh CCTV và Bản đồ điện tử.

Bước 4: Tạo báo cáo: Bạn có thể chọn xuất nhiều loại báo cáo khác nhau tùy theo nhu cầu của mình. Ví dụ, bạn có thể xuất báo cáo chấm công cá nhân hoặc cá nhân cho mỗi ngày để tính toán bảng lương nhân viên.