Vấn đề thường gặp

Gian lận chấm công

Nhân viên có thể chấm công giúp nhân viên khác khi vào trễ. Ngoài ra, họ còn có thể gian lận về thời gian làm việc lâu hơn, dẫn đến việc công ty sẽ trả tiền lương không khớp với thực tế. Các vấn đề này vẫn đang diễn ra đối với hệ thống chấm công truyền thống

Căng thẳng khi quyết toán

Mất nhiều thời gian để tính toán các báo cáo chấm công trên giấy hoặc bảng tính Excel mỗi cuối tháng. Nhân sự cần quản lý nhân viên làm việc nhiều ca và quản lý nghỉ việc theo cách thủ công, điều này gây căng thẳng cho việc nắm bắt dữ liệu.

Báo cáo không chính xác

Tính toán thủ công dễ xảy ra sai sót. Lương nhân viên được tính sai sẽ gây ra tranh chấp và giảm tinh thần đoàn kết. Điều này sẽ làm mất động lực của nhân viên và phản ánh công ty quản lý kém.

Các mối đe dọa bảo mật văn phòng

Nếu không có hệ thống kiểm soát ra vào phù hợp, người ngoài có thể vào cơ sở mà không được phép để lấy cắp tài liệu bí mật của văn phòng, phá hoại thiết bị hoặc gây hại cho nhân viên.

Giải pháp

No more punching card for your friend

With the Soyal fingerprint reader (AR837EF) integrated with the MagEtegra time attendance system, employees won’t be able to do buddy-punching because the system only recognizes each person’s unique fingerprint. The employee cannot cheat their working time anymore. Every clock-in/ clock-out event with date and time will be recorded via the MagEtegra software and attendance report can be easily generated.

Báo cáo nhanh hơn

Phần mềm MagEtegra cung cấp nhiều ca làm việc linh hoạt (tự động phát hiện), ca trực đêm và nhiều thời gian nghỉ để nắm bắt đồng hồ của nhân viên một cách chính xác nhất có thể. Dữ liệu theo dõi và quản lý nghỉ việc có thể được theo dõi và theo dõi dễ dàng. Các báo cáo tổng hợp tóm tắt sự tham gia, nghỉ việc và đúng giờ của nhân viên thành một định dạng bảng để dễ dàng xem xét nhanh chóng. Điều này giúp nâng cao hiệu quả và năng suất của nguồn nhân lực và tài chính.

Tăng độ chính xac

Đầu đọc dấu vân tay Soyal AR837EF có thể nhận dạng duy nhất từng người lên đến 4500 người (mỗi người tối đa 2 mẫu vân tay) và hỗ trợ nhận dạng vân tay 700 msec 1: 1000 cực nhanh. Mọi sự kiện đồng hồ vào / ra đồng hồ với ngày và giờ sẽ được ghi lại thông qua phần mềm MagEtegra và có thể dễ dàng tạo báo cáo tham dự.

Tích hợp ra vào nhanh chóng

Hệ thống chấm công cũng hỗ trợ chức năng ra vào cửa. Cửa vào văn phòng hoặc phòng sẽ chỉ mở khi người dùng đã đăng ký quét dấu vân tay của họ trên thiết bị. Do đó, nó ngăn chặn người ngoài xâm nhập vào cơ sở mà không được phép, hơn nữa loại bỏ hành vi trộm cắp, ăn trộm hoặc một hình thức gây hại khác đối với nhân viên. Camera quan sát có thể chụp nhanh hình ảnh của mọi lần ra vào làm bằng chứng trực quan.

Bạn có thể hoàn thành báo cáo chấm công hàng tháng của mình nhanh đến mức nào?

Are you still using punch card system to keep track of your employee working hours? It is time to change to fingerprint multi-shift time attendance to solve following common problem of punch card system.

Gọi cho chúng tôi hoặc gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi ngay bây giờ để biết thêm thông tin.

Cách hoạt động

Giải pháp chấm công của chúng tôi có thể quản lý nhân viên ra vào một cách dễ dàng với 4 bước đơn giản. Phần mềm MagEtegra có thể tự động tính toán báo cáo chấm công cho toàn thể nhân viên trong thời gian rất ngắn. Chỉ cần lặp lại 4 bước (Xem, Kiểm tra, Xây dựng, Đánh giá) mỗi ngày, bộ phận Nhân sự có thể dễ dàng theo dõi việc chấm công của nhân viên. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực của bộ phận nhân sự khi xử lý bảng lương của nhân viên.

1. DF1A FINGERPRINT WITH OPTICAL SENSOR

DF1A là hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay quang học có chức năng chấm công được lắp đặt tại cửa chính ra vào của nhân viên.

2. SOYAL FINGERPRINT READER

Đầu đọc dấu vân tay AR837EF cũng có thể hoạt động như một trình đọc ghi danh để đăng ký thông tin chi tiết về nhân viên mới, sau đó nó có thể tải xuống đầu đọc chấm công chính thông qua MagEtegra.

3. ACCESS SECURITY SOFTWARE

Phần mềm MagEtegra có thể ghi lại, theo dõi và tạo báo cáo chấm công hàng ngày một cách dễ dàng.