Trang Chủ
»
Dự Án, Tin Tức
»
Vũ Tiến hoàn thành dự án lắp hệ thống camera (CCTV), hệ thống âm thanh, mạng cho nhà máy MEINAN

Vũ Tiến hoàn thành dự án lắp hệ thống camera (CCTV), hệ thống âm thanh, mạng cho nhà máy MEINAN

Vũ Tiến là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp an ninh điện nhẹ, với kinh nghiệm và chuyên môn cao, Vũ Tiến đã hoàn thành một dự án lắp đặt hệ thống camera (CCTV), hệ thống âm thanh, mạng cho nhà máy MEINAN.

MEINAN là công ty vốn 100% Nhật Bản, chuyên sản xuất các linh kiện cơ khí cắt gọt chính xác. Với nhu cầu sử dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến để đảm bảo an ninh và giám sát hiệu quả trong quá trình sản xuất. Với sự tận tâm và chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật viên của Vũ Tiến, dự án đã được hoàn thành vượt qua các yêu cầu kỹ thuật khắt khe của MEINAN.

Hệ thống giám sát camera được lắp đặt với nhiều camera để quản lý toàn bộ hoạt động sản xuất và đảm bảo an ninh. Hệ thống âm thanh được cung cấp bởi Vũ Tiến bao gồm loa và ampli chất lượng cao, tạo ra âm thanh rõ ràng và chính xác trong toàn bộ nhà máy. Ngoài ra, hệ thống mạng được thiết kế để đảm bảo việc truyền dữ liệu nhanh chóng và ổn định, giúp tăng hiệu suất làm việc của nhà máy.

 

Với việc hoàn thành dự án thành công cho nhà máy MEINAN, Vũ Tiến đã củng cố vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp giải pháp hệ thống âm thanh, camera và mạng cho các nhà máy, nhà kho, xí nghiệp,… lớn tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết tiếp tục đưa ra các giải pháp tốt nhất và đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

Nếu quý vị cần tư vấn về các giải pháp hệ thống âm thanh, camera và mạng hay các giải pháp an ninh điện nhẹ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Một số hình khác:

 

Liên hệ với chúng tôi:

 Địa chỉ: 58/17 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

 Điện thoại: (028) 6257 7770 – (028) 6257 7771

 Email: tien.le@vutien.com.vn

 Website: https://vutien.com.vn

 Facebook: https://www.facebook.com/VUTIEN.ESS/

 

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Đối Tác Chiến Lược

Liên Hệ Với Chúng Tôi