Trang Chủ
»
Dự Án
»
Lắp đặt hệ thống camera (CCTV), hệ thống âm thanh, mạng cho nhà máy MEINAN

Lắp đặt hệ thống camera (CCTV), hệ thống âm thanh, mạng cho nhà máy MEINAN

Vũ Tiến hoàn thành dự án lắp đặt hệ thống camera (CCTV), hệ thống âm thanh, mạng cho nhà máy MEINAN.

MEINAN là công ty 100% vốn Nhật Bản, chuyên sản xuất các linh kiện cơ khí cắt gọt chính xác. MAINAN không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà còn coi trọng việc bảo vệ thông tin và tài sản của công ty. Để đảm bảo an ninh tối đa, MEINAN đã lựa chọn dịch vụ lắp đặt hệ thống an ninh của Vũ Tiến.

lắp đặt hệ thống âm thanh

Hệ thống camera quan sát được lắp đặt nhiều camera để quản lý toàn bộ hoạt động sản xuất và đảm bảo an ninh. Hệ thống âm thanh do Vũ Tiến cung cấp bao gồm loa và âm ly chất lượng cao giúp âm thanh rõ ràng, chính xác xuyên suốt nhà xưởng. Ngoài ra, hệ thống mạng được thiết kế đảm bảo đường truyền dữ liệu nhanh, ổn định giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của nhà máy.

 

Với việc hoàn thành thành công dự án cho nhà máy MEINAN, Vũ Tiến đã củng cố vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp giải pháp âm thanh, camera, mạng cho các nhà máy, kho hàng lớn,… tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đưa ra các giải pháp tốt nhất và đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

Nếu bạn cần tư vấn về các giải pháp âm thanh, camera, hệ thống mạng hay các giải pháp bổ sung về an ninh hạ thế, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Một số hình khác:

lắp đặt hệ thống camera

 

Contact us:

Headquarters: 58/17 Ha Huy Giap, Thanh Loc Ward, 12 Districts, Ho Chi Minh City, 700000

Tell: (028) 6257 7770 – (028) 6257 7771

 Email: tien.le@vutien.com.vn

 Website: https://vutien.com.vn

 Facebook: https://www.facebook.com/VUTIEN.ESS/

 

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Đối Tác Chiến Lược

Liên Hệ Với Chúng Tôi