Trang Chủ
»
Dự Án
»
Hoàn thiện hệ thống báo động cho cửa hàng Copenhagen Delights

Hoàn thiện hệ thống báo động cho cửa hàng Copenhagen Delights

Trong tình hình an ninh phức tạp như hiện nay, việc trang bị hệ thống báo động là cực kỳ cần thiết để bảo vệ tài sản của mình.

Cửa hàng Copenhagen Delights trước đây đã triển khai hệ thống báo động, nhưng không đem lại được kết quả như mong đợi do hệ thốg hoạt động không ổn định.

Thông qua tìm hiểu, Copenhagen Delights đã biết đến và liên hệ với Vũ Tiến. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình,qua quá trình trao đổi, tư vấn, khảo sát, dựa trên nhu cầu của khách hàng, Vũ Tiến đã đưa ra giải pháp phù hợp nhất chính là giải pháp hệ thống báo động RISCO – Made in Israel. 

Giải pháp báo động RISCO hiện nay đã được nhiều khách hàng sử dụng, có thể kể đến như chuỗi cung ứng DHL trên toàn quốc, TLSContact, Rhenus, ITL, Meinan… và hơn thế nữa.

Hệ thống báo động được triển khai sử dụng các thiết bị sau:

  • Bộ trung tâm báo động RISCO LIGHTSYS Plus. Là thiết bị trung tâm của hệ thống, có nhiệm vụ xử lý dữ liệu từ các cảm biến và đưa ra cảnh báo khi có xâm nhập trái phép.
  • Cảm biến chuyển động RISCO với tầm quét rộng, được lắp đặt tại các góc tường nhằm đảm bảo cảm biến hồng ngoại phát hiện được các chuyển động. Khi có người lạ xâm nhập vào khu vực, cơ chế cảnh báo sẽ được kích hoạt.
  • Bàn phím điều khiển hệ thống báo động RISCO LCD: Là thiết bị cho phép người dùng sử dụng để kích hoạt hoặc tắt hệ thống báo động.
  • Còi báo động được lắp đặt tại khu vực cần bảo vệ để cảnh báo khi có xâm nhập trái phép.
  • Ngoài ra, để hệ thống được đảm bảo hoạt động ổn định kể cả khi gặp sự cố cúp điện, Vũ Tiến còn đề xuất lắp đặt thêm bình ắc quy để đảm bảo duy trì hoạt động hệ thống.

 

Khi có trộm đột nhập trái phép tại các khu vực có gắn thiết bị cảm biến báo trộm thì hệ thống sẽ ngay lập tức kích hoạt hú còi báo động tại chổ, đồng thời hệ thống sẽ tự động gọi điện và nhắn tin để thông báo đến số điện thoại.

Hệ thống báo động mang lại nhiều lợi ích cho cửa hàng Copenhagen Delights, bao gồm:

  • Đảm bảo an ninh cho cửa hàng: Hệ thống giúp kiểm soát ra vào, ngăn chặn kẻ gian xâm nhập trái phép.
  • Tăng cường an toàn cho tài sản: Hệ thống báo động sẽ phát tín hiệu báo động khi có sự xâm nhập trái phép, giúp bảo vệ tài sản của cửa hàng.

Với những dịch vụ đáng tin cậy, sản phẩm tiên tiến và tinh thần tận tâm, đội ngũ kỹ thuật của Vũ Tiến cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu an ninh của quý khách hàng một cách chuyên nghiệp, đồng thời đảm bảo tính đồng bộ và hiệu quả trong các giải pháp an ninh điện nhẹ. Chính những giá trị và ưu điểm này đã giúp công ty Vũ Tiến trở thành đơn vị cung cấp giải pháp an ninh điện nhẹ hàng đầu tại Việt Nam và được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Tham khảo các dự án của Vũ Tiến tại đây

Liên hệ với chúng tôi:

 Địa chỉ: 58/17 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

 Điện thoại: (028) 6257 7770 – (028) 6257 7771

 Email:  tien.le@vutien.com.vn

 Website: https://vutien.com.vn

 Facebook: https://www.facebook.com/VUTIEN.ESS/

 Facebook: https://www.facebook.com/RISCO.VIETNAM

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Đối Tác Chiến Lược

Liên Hệ Với Chúng Tôi