Trang Chủ
»
Dự Án
»
Hoàn thiện hệ thống an ninh tổng thể cho DHL Bắc Ninh

Hoàn thiện hệ thống an ninh tổng thể cho DHL Bắc Ninh

Vừa qua, Vũ Tiến rất vinh dự khi được DHL Bắc Ninh chọn làm đối tác để triển khai lắp đặt hệ thống báo động, hệ thống camera giám sát CCTV và Access Control.

Kho hàng DHL Bắc Ninh là một kho hàng lớn, lưu trữ hàng hóa của nhiều khách hàng khác nhau và có nhiều tài sản giá trị. Để đảm bảo an ninh cho kho hàng, DHL Bắc Ninh mong muốn triển khai một hệ thống an ninh tổng thể, đảm bảo về vấn đề an ninh, bảo vệ tài sản và chỉ những người được cấp phép mới có thể ra vào các khu vực nhất định.

Giải pháp Vũ Tiến đề xuất

Qua quá trình trao đổi, tư vấn, khảo sát, dựa trên nhu cầu của khách hàng, Vũ Tiến đã đưa ra giải pháp phù hợp nhất chính là giải pháp hệ thống báo động RISCO – Made in Israel và Hệ thống Access Control cùng với hệ thống CCTV giám sát để đảm bảo tối đa về mặt an ninh cho kho hàng.

 • Hệ thống access control: Kiểm soát quyền truy cập vào các khu vực cần bảo vệ, đảm bảo chỉ có những người có quyền mới có thể truy cập. Đồng thời, sẽ giới hạn quyền ra vào tại 1 số khu vực nhất định tại kho hàng nhằm nâng cao tính an ninh và bảo mật. 
 • Hệ thống báo động: Cảnh báo khi có xâm nhập trái phép, giúp ngăn chặn kịp thời các hành vi xâm nhập. Vũ Tiến sử dụng hệ thống báo động RISCO – Một thương hiệu nổi tiếng từ Israel, giúp đảm bảo tối đa về vấn đề an ninh, cảnh báo tức thời khi có sự cố và hoạt động ổn định.
 • Hệ thống camera giám sát: Giúp giám sát hoạt động trong kho hàng, phát hiện các hành vi bất thường, đồng thời xem lại các sự kiện đã diễn ra trong một số trường hợp cấp thiết.

Hệ thống access control được triển khai sử dụng các thiết bị sau:

 • Tủ điều khiển trung tâm access control: Là thiết bị trung tâm của hệ thống, có nhiệm vụ xử lý dữ liệu từ các đầu đọc thẻ ra vào và đưa ra quyết định cho phép hoặc không cho phép người dùng truy cập.
 • Đầu đọc thẻ ra vào: Là thiết bị nhận dạng thẻ từ hoặc vân tay của người dùng.
 • Khóa điện từ đơn:là dạng khóa dạng khóa điện nam châm chuyên dùng cho cửa mở 1 chiều. Khóa gồm 2 thanh nam châm được gắn vào 2 mảnh khóa.
 • Bộ gá khóa: Là thiết bị cố định khóa điện từ trên cửa.
 • Nút nhấn khẩn cấp: Dùng để đảm bảo cửa luôn được mở trong 1 số trường hợp cần thiết.

Hệ thống báo động được triển khai sử dụng các thiết bị sau:

 • Bộ trung tâm báo động RISCOO LIGHTSYS Plus. Là thiết bị trung tâm của hệ thống, có nhiệm vụ xử lý dữ liệu từ các cảm biến và đưa ra cảnh báo khi có xâm nhập trái phép.
 • Cảm biến chuyển động RISCO với tầm quét rộng, được lắp đặt tại các góc tường nhằm đảm bảo cảm biến hồng ngoại phát hiện được các chuyển động. Khi có người lạ xâm nhập vào khu vực, cơ chế cảnh báo sẽ được kích hoạt.
 • Công tắc từ được lắp đặt tại cửa ra vào các khu vực cần bảo vệ. Khi có người tác động vô cửa, cạy cửa, thì cơ chế báo động sẽ được kích hoạt
 • Bàn phím điều khiển hệ thống báo động RisControl: Là thiết bị cho phép người dùng sử dụng để kích hoạt hoặc tắt hệ thống báo động, đồng thời giám sát từ xa thông qua camera, xem và điều khiển toàn bộ hệ thống.
 • Còi báo động được lắp đặt tại khu vực cần bảo vệ để cảnh báo khi có xâm nhập trái phép.
 • Ngoài ra, để hệ thống được đảm bảo hoạt động ổn định kể cả khi gặp sự cố cúp điện, Vũ Tiến còn đề xuất lắp đặt thêm bình ắc quy để đảm bảo duy trì hoạt động hệ thống.

Hệ thống camera giám sát được triển khai sử dụng hơn 50 camera giám sát. Các camera được lắp đặt tại các vị trí quan trọng trong kho hàng, giúp giám sát toàn bộ hoạt động trong kho hàng.

Không chỉ chú trọng đến chất lượng thi công, Vũ Tiến còn đặc biệt quan tâm đến việc đảm bảo an toàn cho các kỹ thuật thi công tại công trình, do đó, Vũ Tiến đã đề xuất sử dụng xe nâng trong quá trình thi công để đảm bảo an toàn tối đa.

Sau nghiệm thu, hệ thống an ninh tổng thể cho kho hàng DHL Bắc Ninh đã được đưa vào sử dụng và mang lại hiệu quả vượt ngoài mong đợi. Các khu vực đều được phân quyền truy cập, cảnh báo khi có xâm nhập trái phép, hệ thống camera giám sát hoạt động trong kho hàng, góp phần đảm bảo an ninh cho kho hàng.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

DHL Bắc Ninh đánh giá cao chất lượng dịch vụ của công ty Vũ Tiến. Hệ thống an ninh tổng thể được lắp đặt đúng tiến độ, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Hệ thống không chỉ đạt tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật mà còn cả về tính thẩm mỹ. Đội ngũ kỹ thuật viên của Vũ Tiến có chuyên môn cao, nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. 

Dịch vụ Lắp đặt hệ thống báo động Vũ Tiến

Khi nhu cầu triển khai hệ thống báo động quý khách có thể xem xét sử dụng dịch vụ thi công của Công ty TNHH TMDV Công nghệ Vũ Tiến. Với kinh nghiệm thành lập từ năm 2010, Vũ Tiến đã trở thành một nhà cung cấp đáng tin cậy trong lĩnh vực sản phẩm và giải pháp an ninh, điện nhẹ cho cá nhân, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, showroom, cao ốc và nhiều khách hàng khác.

Đội ngũ nhân viên của Vũ Tiến là một nhóm kỹ sư tràn đầy nhiệt huyết và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc trong môi trường tiên tiến và chuyên nghiệp. Đội ngũ này cũng được hỗ trợ và hợp tác với các chuyên gia đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc, mang đến sự am hiểu sâu sắc về công nghệ và tiêu chuẩn quốc tế.

Với những dịch vụ đáng tin cậy, sản phẩm tiên tiến và tinh thần tận tâm, đội ngũ kỹ thuật của Vũ Tiến cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu an ninh của quý khách hàng một cách chuyên nghiệp, đồng thời đảm bảo tính đồng bộ và hiệu quả trong các giải pháp an ninh điện nhẹ. Chính những giá trị và ưu điểm này đã giúp công ty Vũ Tiến trở thành đơn vị cung cấp giải pháp an ninh điện nhẹ hàng đầu tại Việt Nam và được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua

Tham khảo các dự án của Vũ Tiến tại đây

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 58/17 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6257 7770 – (028) 6257 7771

Email:  tien.le@vutien.com.vn

Website: https://vutien.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/VUTIEN.ESS/

Facebook: https://www.facebook.com/RISCO.VIETNAM

 

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Đối Tác Chiến Lược

Liên Hệ Với Chúng Tôi