Trang Chủ
»
Dự Án
»
Hoàn thiện hệ thống báo cháy cho chung cư mini

Hoàn thiện hệ thống báo cháy cho chung cư mini

Vụ cháy chung cư mini Khương Hạ (Khương Đình, quận Thanh Xuân) xảy ra trong đêm ngày 12/9 gây hậu quả kinh hoàng cả về người và tài sản. Sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã nâng cao ý thức về phòng cháy chữa cháy, kết hợp với công tác kiểm tra nghiêm ngặt của lực lượng chức năng, nhiều chủ phòng trọ, chung cư mini cao tầng gấp rút hoàn thành phương án phòng cháy chữa cháy.

Nhằm đảm bảo an toàn và đảm bảo thực hiện đúng quy định phòng cháy chữa cháy, chủ của một chung cư mini thông qua tìm hiểu các thông tin thông qua Internet, đã liên hệ với Vũ Tiến để có thể tư vấn về một hệ thống báo cháy hoạt động ổn định và hiệu quả.

Qua quá trình trao đổi, tư vấn, khảo sát, dựa trên nhu cầu của khách hàng, Vũ Tiến đã đưa ra giải pháp phù hợp nhất chính là giải pháp hệ thống báo động RISCO – Made in Israel kết hợp với các cảm biến phát hiện khói. 

Giải pháp Vũ Tiến đề xuất gồm các thiết bị:

  • Tủ trung tâm điều khiển hệ thống báo động RISCO LIGHTSYS PLUS: thiết bị trung tâm của hệ thống, có nhiệm vụ xử lý dữ liệu từ các cảm biến và đưa ra cảnh báo khi có xâm nhập trái phép.
  • Bàn phím điều khiển hệ thống báo động?: Là thiết bị cho phép người dùng sử dụng để kích hoạt hoặc tắt hệ thống báo động, điều khiển toàn bộ hệ thống.
  • Chuông báo cháy: lắp đặt tại khu vực cần bảo vệ để cảnh báo khi có sự cố xảy ra.
  • Cảm biến phát hiện khói: được lắp đặt tại các khu vực quan trọng, các khu vực dễ xảy ra cháy nổ, và mỗi phòng trong toà nhà đều được trang bị để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Ngoài ra, để hệ thống được đảm bảo hoạt động ổn định kể cả khi gặp sự cố cúp điện, Vũ Tiến còn đề xuất lắp đặt thêm bình ắc quy để đảm bảo duy trì hoạt động hệ thống.
  • Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, cảm biến báo khói còn được trang bị ở hầm xe.

Sau nghiệm thu, hệ thống báo cháy do Vũ Tiến đề xuất đã được đưa vào sử dụng và mang lại hiệu quả vượt ngoài mong đợi. Các cảm biến đều hoạt động tốt, phát hiện khói và đưa ra cảnh báo tức thời.

Chủ đầu tư chung cư đánh giá Hệ thống được lắp đặt đúng tiến độ, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Hệ thống không chỉ đạt tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật mà còn cả về tính thẩm mỹ. Đội ngũ kỹ thuật viên của Vũ Tiến có chuyên môn cao, nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. 

hệ thống báo cháy cho chung cư mini

Với những dịch vụ đáng tin cậy, sản phẩm tiên tiến và tinh thần tận tâm, đội ngũ kỹ thuật của Vũ Tiến cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu an ninh của quý khách hàng một cách chuyên nghiệp, đồng thời đảm bảo tính đồng bộ và hiệu quả trong các giải pháp an ninh điện nhẹ. Chính những giá trị và ưu điểm này đã giúp công ty Vũ Tiến trở thành đơn vị cung cấp giải pháp an ninh điện nhẹ hàng đầu tại Việt Nam và được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Tham khảo các dự án của Vũ Tiến tại đây

Liên hệ với chúng tôi:

 Địa chỉ: 58/17 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

 Điện thoại: (028) 6257 7770 – (028) 6257 7771

 Email:  tien.le@vutien.com.vn

 Website: https://vutien.com.vn

 Facebook: https://www.facebook.com/VUTIEN.ESS/

 Facebook: https://www.facebook.com/RISCO.VIETNAM

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Đối Tác Chiến Lược

Liên Hệ Với Chúng Tôi