Trang Chủ
»
Dự Án
»
Hoàn thiện hệ thống access control và hệ thống báo động cho văn phòng TLSContact

Hoàn thiện hệ thống access control và hệ thống báo động cho văn phòng TLSContact

Văn phòng TLSContact TP-HCM là trung tâm được ủy quyền tiếp nhận toàn bộ hồ sơ thị thực của Pháp và Thụy Sĩ tại Việt Nam. Để đảm bảo an ninh cho văn phòng, TLSContact mong muốn triển khai một hệ thống an ninh tổng thể, đảm bảo về vấn đề an ninh, bảo vệ tài sản và chỉ những người được cấp phép mới có thể ra vào các khu vực nhất định.

Những rủi ro có thể xảy đến khi không trang bị hệ thống kiểm soát ra vào

Được biết trước đó, TLSContact đã triển khai một hệ thống báo động, nhưng trong suốt quá trình sử dụng, hệ thống hoạt động không ổn định, thường xuyên xảy ra tình trạng báo động giả. 

Thông qua tìm hiểu, TLSContact đã biết đến và liên hệ với Vũ Tiến. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình,qua quá trình trao đổi, tư vấn, khảo sát, dựa trên nhu cầu của khách hàng, Vũ Tiến đã đưa ra giải pháp phù hợp nhất chính là giải pháp hệ thống báo động RISCO – Made in Israel. 

Giải pháp báo động RISCO hiện nay đã được nhiều khách hàng sử dụng, có thể kể đến như chuỗi cung ứng DHL trên toàn quốc, Copenhagen Delights, Rhenus, ITL, Meinan… và hơn thế nữa.

Hệ thống báo động được triển khai sử dụng các thiết bị sau:

  • Bộ trung tâm báo động RISCO LIGHTSYS Plus. Là thiết bị trung tâm của hệ thống, có nhiệm vụ xử lý dữ liệu từ các cảm biến và đưa ra cảnh báo khi có xâm nhập trái phép.
  • Cảm biến chuyển động RISCO với tầm quét rộng, được lắp đặt tại các góc tường nhằm đảm bảo cảm biến hồng ngoại phát hiện được các chuyển động. Khi có người lạ xâm nhập vào khu vực, cơ chế cảnh báo sẽ được kích hoạt.
  • Công tắc từ được lắp đặt tại cửa ra vào các khu vực cần bảo vệ. Khi có người tác động vô cửa, cạy cửa, thì cơ chế báo động sẽ được kích hoạt
  • Bàn phím điều khiển hệ thống báo động Risco Elegant: Là thiết bị cho phép người dùng sử dụng để kích hoạt hoặc tắt hệ thống báo động.
  • Còi báo động được lắp đặt tại khu vực cần bảo vệ để cảnh báo khi có xâm nhập trái phép.
  • Ngoài ra, để hệ thống được đảm bảo hoạt động ổn định kể cả khi gặp sự cố cúp điện, Vũ Tiến còn đề xuất lắp đặt thêm bình ắc quy để đảm bảo duy trì hoạt động hệ thống.

Bên cạnh đó, nhờ vào sự tỉ mỉ, chỉn chu, cẩn thận trong suốt quá trình thi công hệ thống báo động, đội ngũ kỹ thuật của Vũ Tiến đã được TLSContact tin tưởng thực hiện di dời hệ thống access control ở văn phòng cũ sang văn phòng mới. 

Dự án hoàn thiện hệ thống báo động và di dời hệ thống access control được triển khai đúng tiến độ và được khách hàng đánh giá cao về mặt hoàn thiện. Bao gồm các tiêu chí như thẩm mỹ, chất lượng hoàn thiện và hiệu suất làm việc của hệ thống.

Xem thêm: Giải pháp hệ thống báo động

Hệ thống access control và hệ thống báo động mang lại nhiều lợi ích cho văn phòng TLSContact, bao gồm:

  • Đảm bảo an ninh cho văn phòng: Hệ thống giúp kiểm soát ra vào, ngăn chặn kẻ gian xâm nhập trái phép.
  • Tăng cường an toàn cho tài sản: Hệ thống báo động sẽ phát tín hiệu báo động khi có sự xâm nhập trái phép, giúp bảo vệ tài sản của văn phòng.
  • Tăng tính chuyên nghiệp: Hệ thống access control và hệ thống báo động mang lại cho văn phòng TLSContact một hình ảnh chuyên nghiệp và hiện đại.

Hệ thống access control lắp đặt

Với những dịch vụ đáng tin cậy, sản phẩm tiên tiến và tinh thần tận tâm, đội ngũ kỹ thuật của Vũ Tiến cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu an ninh của quý khách hàng một cách chuyên nghiệp, đồng thời đảm bảo tính đồng bộ và hiệu quả trong các giải pháp an ninh điện nhẹ. Chính những giá trị và ưu điểm này đã giúp công ty Vũ Tiến trở thành đơn vị cung cấp giải pháp an ninh điện nhẹ hàng đầu tại Việt Nam và được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Tham khảo các dự án của Vũ Tiến tại đây

Liên hệ với chúng tôi:

 Địa chỉ: 58/17 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

 Điện thoại: (028) 6257 7770 – (028) 6257 7771

 Email:  tien.le@vutien.com.vn

 Website: https://vutien.com.vn

 Facebook: https://www.facebook.com/VUTIEN.ESS/

 Facebook: https://www.facebook.com/RISCO.VIETNAM

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Đối Tác Chiến Lược

Liên Hệ Với Chúng Tôi