Trang Chủ
»
Dự Án
»
Hoàn thành Hệ thống an ninh cho Cửa hàng đồng hồ cao cấp Jacob & Co

Hoàn thành Hệ thống an ninh cho Cửa hàng đồng hồ cao cấp Jacob & Co

THÔNG TIN DỰ ÁN
Tên dự ánTriển khai hệ thống an ninh cho cửa hàng Jacob & Co
Địa điểm143 – 145 Đường Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hệ thống triển khaiHệ thống báo động; Hệ thống kiểm soát ra vào; Hệ thống giám sát CCTV
Thời gian hoàn thành30 ngày

 


 

Vũ Tiến, nhà cung cấp giải pháp an ninh hàng đầu Việt Nam, đã hoàn thành xuất sắc dự án lắp đặt hệ thống an ninh cho Cửa hàng đồng hồ cao cấp Jacob & Co. Nổi tiếng với những sản phẩm xa xỉ và sang trọng, Jacob & Co đặt ra yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, an toàn và bảo mật cho hệ thống an ninh của cửa hàng.

Cửa hàng đồng hồ cao cấp Jacob & Co

Qua quá trình trao đổi, tư vấn, khảo sát, dựa trên nhu cầu của khách hàng, Vũ Tiến đã đưa ra giải pháp phù hợp nhất chính là giải pháp hệ thống báo động RISCO – Made in Israel và Hệ thống Access Control cùng với hệ thống CCTV giám sát để đảm bảo tối đa về mặt an ninh cho cửa hàng.

 • Hệ thống báo động RISCO: Giúp phát hiện đột nhập trái phép, hỏa hoạn và các sự cố khác một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Hệ thống camera quan sát CCTV: Giúp giám sát toàn bộ khu vực cửa hàng 24/7, đảm bảo an ninh và hỗ trợ truy bắt thủ phạm nếu có sự cố xảy ra.
 • Hệ thống kiểm soát ra vào: Giúp kiểm soát chặt chẽ việc ra vào một số khu vực được cấp quyền; giúp bảo vệ an toàn cho những chiếc đồng hồ cao cấp, chỉ những nhân viên được cấp quyền mới có thể mở tủ, và bị giới hạn chỉ mở khóa được một số tủ nhất định.

Hệ thống an ninh Cửa hàng đồng hồ cao cấp Jacob & Co

Hệ thống an ninh do Vũ Tiến lắp đặt đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Jacob & Co, bao gồm:

 • Tính thẩm mỹ: Hệ thống được thiết kế tinh tế, hài hòa với không gian sang trọng của cửa hàng. Có thể kể đến như các tủ trưng bày đều được lắp đặt thiết bị đọc thẻ từ âm, đảm bảo tính thẩm mỹ cho tủ trưng bày.
 • Tính an toàn: Hệ thống được trang bị các thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho cửa hàng.
 • Tính bảo mật: Hệ thống được tích hợp nhiều tính năng bảo mật cao cấp, giúp bảo vệ thông tin nhạy cảm của cửa hàng.

Đặc biệt, hệ thống khóa tủ trưng bày dùng thẻ từ được trang bị phần mềm quản lý từ xa, phân quyền từng thẻ cho từng khu vực quản lý, mỗi nhân viên 1 thẻ chỉ mở được 1 số tủ nhất định. Nhờ vậy, Jacob & Co có thể dễ dàng kiểm soát việc truy cập vào các tủ trưng bày, đảm bảo an toàn cho những chiếc đồng hồ cao cấp.

Với hệ thống an ninh do Vũ Tiến lắp đặt, Cửa hàng đồng hồ cao cấp Jacob & Co có thể hoàn toàn yên tâm về an ninh và bảo mật cho cửa hàng của mình, tập trung vào việc kinh doanh và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hệ thống access control được triển khai sử dụng các thiết bị sau:

 • Đầu đọc thẻ ra vào: Là thiết bị nhận dạng thẻ từ hoặc vân tay của người dùng.
 • Khóa điện từ đơn:là dạng khóa dạng khóa điện nam châm chuyên dùng cho cửa mở 1 chiều. Khóa gồm 2 thanh nam châm được gắn vào 2 mảnh khóa.
 • Bộ gá khóa: Là thiết bị cố định khóa điện từ trên cửa.
 • Nút nhấn khẩn cấp: Dùng để đảm bảo cửa luôn được mở trong 1 số trường hợp cần thiết.
 • Nút bấm mở cửa từ xa: Tiện lợi hơn với việc có thể kích hoạt đóng/mở cửa từ xa.

access control Cửa hàng đồng hồ cao cấp Jacob & Co

Hệ thống báo động được triển khai sử dụng các thiết bị sau:

 • Bộ trung tâm báo động RISCO LIGHTSYS Plus. Là thiết bị trung tâm của hệ thống, có nhiệm vụ xử lý dữ liệu từ các cảm biến và đưa ra cảnh báo khi có xâm nhập trái phép.
 • Cảm biến chuyển động hồng ngoại RISCO với tầm quét rộng, được lắp đặt tại các góc tường với góc quét rộng nhằm đảm bảo cảm biến hồng ngoại phát hiện được các chuyển động. Khi có người lạ xâm nhập vào khu vực, cơ chế cảnh báo sẽ được kích hoạt.
 • Cảm biến phát hiện khói và nhiệt RISCO: giúp đảm bảo rằng mọi sứ cố liên quan đến cháy nổ đều được phát hiện từ sớm và giải quyết kịp thời.
 • Công tắc từ, cảm biến từ được lắp đặt tại cửa ra vào các khu vực cần bảo vệ. Khi có người tác động vô cửa, cạy cửa, thì cơ chế báo động sẽ được kích hoạt
 • Nút nhấn khẩn cấp không dây: Dùng để gửi tín hiệu báo động kịp thời trong một số trường hợp khẩn cấp.
 • Bàn phím điều khiển hệ thống báo động: Là thiết bị cho phép người dùng sử dụng để kích hoạt hoặc tắt hệ thống báo động, điều khiển toàn bộ hệ thống.
 • Còi báo động và đèn cảnh báo được lắp đặt tại khu vực cần bảo vệ để cảnh báo khi có xâm nhập trái phép.
 • Ngoài ra, để hệ thống được đảm bảo hoạt động ổn định kể cả khi gặp sự cố cúp điện, Vũ Tiến còn đề xuất lắp đặt thêm bộ lưu điện để đảm bảo duy trì hoạt động hệ thống.

Bên cạnh đó, cửa hàng còn được trang bị 13 camera chuyên dụng và thẩm mỹ để quan sát bao quát được toàn bộ hoạt động trong cửa hàng, giúp việc đảm bảo an ninh được tốt hơn.

Đội ngũ kỹ thuật của Vũ Tiến đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía đại diện của Jacob & Co. Hệ thống không chỉ hoạt động ổn định và chính xác, mà còn đạt yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Bên cạnh đó, nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ, hệ thống đã có thể bàn giao đúng tiến độ mà khách hàng đề ra.

Cửa hàng đồng hồ cao cấp Jacob & Co

Vũ Tiến cam kết cung cấp:

 • Giải pháp an ninh toàn diện, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
 • Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.
 • Dịch vụ thi công chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
 • Dịch vụ bảo hành, bảo trì uy tín, đảm bảo hệ thống an ninh luôn hoạt động ổn định.

Chính những giá trị và ưu điểm này đã giúp công ty Vũ Tiến trở thành đơn vị cung cấp giải pháp an ninh điện nhẹ hàng đầu tại Việt Nam và được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Tham khảo các dự án của Vũ Tiến tại đây

Liên hệ với chúng tôi:

 Địa chỉ: 58/17 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

 Điện thoại: (028) 6257 7770 – (028) 6257 7771

 Email:  tien.le@vutien.com.vn

 Website: https://vutien.com.vn

 Facebook: https://www.facebook.com/VUTIEN.ESS/

 Facebook: https://www.facebook.com/RISCO.VIETNAM

 

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Đối Tác Chiến Lược

Liên Hệ Với Chúng Tôi