vi Tiếng Việt

Bảo trì hệ thống CCTV nhà máy AQUA

1. Tại sao cần phải bảo trì hệ thống camera quan sát?

Bảo trì hệ thống camera quan sát (CCTV) là công việc cần thiết và thường xuyên nhằm nâng cao tuổi thọ của hệ thống, tăng độ hoạt động ổn định của hệ thống camera quan sát.

Chính vì vậy mà việc kiểm tra định kỳ này là hết sức quan trọng mà mỗi nhà xưởng, nhà máy sau khi lắp đặt hệ thống camera quan sát nên chú ý, nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định.

Hơn hết, việc bảo trì hệ thống còn giúp phát hiện sớm các rủi ro cần sửa chữa giúp chủ động được việc đưa giải pháp cho hệ thống.

 

Dựa trên điều đó, nhà máy AQUA đã liên hệ với Vũ Tiến – đơn vị đã từng thi công lắp đặt hệ thống camera an ninh và access control cho AQUA, để tiến hành bảo trì hệ thống Camera.

2. Hình ảnh làm việc tại nhà máy Aqua của Vũ Tiến:

Lau chùi vệ sinh camera

 

Kiểm tra làm gọn dây

 

Kiểm tra hệ thống

 

Sau khi vệ sinh bảo trì hệ thống bao gồm: vệ sinh camera, kiểm tra kết nối, kiểm tra hệ thống,… nhân viên Vũ Tiến tiến hành báo cáo các lỗi của hệ thống nhằm có biện pháp sữa chữa kịp thời, đảm bảo hệ thống camera được hoạt động trơn tru.

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của cả nước, các công trình thi công xây dựng liên tục được triển khai, cùng với đó là các công ty thi công điện nhẹ được thành lập để đáp ứng nhu cầu.

Vì thế, Chủ đầu tư cần đánh giá và lựa chọn thật chính xác các nhà thầu thi công điện nhẹ uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong mảng ELV để thực hiện dự án, đem lại chất lượng và hiệu quả tốt nhất. Vũ Tiến là một trong những công ty thi công chỉnh chu và uy tín nhất trong thời điểm hiện tại, chúng tôi luôn tự tin mang lại những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi:

 Địa chỉ: 58/17 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

 Điện thoại: (028) 6257 7770 – (028) 6257 7771

 Email: tien.le@vutien.com.vn

 Website: https://vutien.com.vn

 Facebook: https://www.facebook.com/VUTIEN.ESS/

Chia sẻ:

LIÊN HỆ NGAY