Hệ thống Kiểm soát ra vào Access Control và Chấm công Công ty FMC

Hệ thống Kiểm soát ra vào Access Control và Hệ thống chấm công Công ty FMC

FMC là một công ty khoa học nông nghiệp thúc đẩy canh tác thông qua các công nghệ bảo vệ cây trồng sáng tạo và bền vững. Trong hơn 130 năm, FMC đã bắt nguồn từ nông nghiệp và đổi mới. FMC ngày nay tiếp tục giành được sự tin tưởng của người trồng trọt và các đối tác trong ngành để tối đa hóa năng suất, lợi nhuận và tính bền vững của họ. Khi tiếp nhận thông tin nhu cầu muốn tăng cường kiểm soát an ninh ra vào (Access Control) và hệ thống chấm công tích hợp thẻ – vân tay từ đơn vị FMC, Vũ Tiến đã có nhân sự xuống ngay và tiến hành khảo sát để có cái nhìn khách quan và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho quý công ty.

Lắp đặt hệ thống báo động cửa cho nhà kho logistics MAERSK

Nhận thấy nhu cầu cần đảm bảo an ninh cho hệ thống kho bãi của Maersk, Vũ Tiến đã đưa nhân viên khảo sát để đưa ra giải pháp an ninh hợp lý cho nhà máy. Sau khi khảo sát, anh đã đề ra giải pháp và các thiết bị cần thiết để thực hiện lắp đặt.

Hoàn thiện hệ thống báo động, hệ thống camera giám sát cho DHL

Dự án lắp hệ thống báo động, hệ thống camera giám sát cho nhà máy DHL – Đà Nẵng đã nhận được nhận xét tốt của khách hàng, khách hàng rất hài lòng với đội ngũ kỹ thuật, hình ảnh chất lượng khi lên hình đẹp.
Camera quan sát tốt đảm bảo an ninh, cũng như tài sản của nhà máy, được công ty tư vấn lắp đặt.

Sân Golf Tân Sơn Nhất – Lắp đặt hệ thống Camera giám sát

Lắp đặt hệ thống camera

Là một trong những sân golf nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh và là sân golf duy nhất nằm trong nội thành, sân golf Tân Sơn Nhất là một địa chỉ thú vị cho các golfer thỏa mãn niềm đam mê thể thao golf của mình, đây cũng là một trong những sân golf có số lượng “golf thủ” đông đảo bậc nhất tại Việt Nam. Và nhận thấy nhu cầu đảm bảo an ninh cho khu vực sân golf, ban quản lý sân golf Tân Sơn Nhất đã liên hệ Vũ Tiến để được vấn và lên giải pháp lắp đặt hệ thống camera giám sát.

Lắp đặt hệ thống An ninh điện nhẹ cho nhà máy Công ty Varivas

Lắp đặt hệ thống An ninh điện nhẹ - Công ty Varivas

Vừa qua, Vũ Tiến đã tiến hành tư vấn và lên giải pháp an ninh cho nhà máy của Công Ty TNHH Varivas Việt Nam. VARIVAS là công ty chuyên sản xuất chuyên sản xuất dây câu, lưỡi câu, dụng cụ câu cá. Sản phẩm cung cấp trong thị trường Nhật Bản và hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Lắp đặt hệ thống camera nhà máy Young Chemical

Lắp đặt hệ thống camera nhà máy Young Chemical

Tháng 7/2022, vừa qua Vũ Tiến đã tiến hành lắp đặt hệ thống camera an ninh cho nhà máy Young Chemical nhằm phục vụ nhu cầu giữ gìn an ninh. Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống an ninh chuyên nghiệp với chất lượng cao. Cùng tham khảo những dự án mà chúng tôi đã trực tiếp lắp đặt!