HỆ THỐNG AN NINH VŨ TIẾN

HỆ THỐNG XÂY DỰNG VŨ TIẾN

Tư vấn & Thiết kế tối ưu

Công Ty Vũ Tiến chuyên tư vấn thiết kế hệ thống an ninh (Hệ thống camera quan sát, báo động, kiểm soát cửa ra vào, chấm công, chuông cửa màn hình, ,…), hệ thống mạng, điện thoại cho nhà xưởng, văn phòng, biệt thự, trường học, ngân hàng, bệnh viện, nhà ở... Với kinh nghiệm lâu năm và tinh thần làm việc sáng tạo, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn một giải pháp an ninh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Triển khai lắp đặt nhanh chóng

Được thành lập năm 2010, VŨ TIẾN là tập hợp của những kỹ sư và nhân viên tràn đầy nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị an ninh. Đội ngũ kỹ sư là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị an ninh, được đào tạo và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và tiên tiến cùng các chuyên gia nhật Bản. Đi dây lắp đặt thiết bị nhanh, thẩm mỹ, an toàn là những gì công ty chúng tôi đang làm.

Cam kết chất lượng & Bảo hành

Với mục tiêu đem lại cho khách hàng sự an toàn, tiện nghi, thỏa mái và hài lòng tuyệt đối, VŨ TIẾN chúng tôi phấn đấu để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về tính chuyên nghiệp và sự tận tâm trong lĩnh vực kinh doanh của công ty, góp phần xây dựng thương hiệu của chính mình.

Tương lai không xa VŨ TIẾN sẽ là nhà tư vấn – cung cấp và lắp đặt chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.